logo
สินค้า
รายละเอียดสินค้า
บ้าน > สินค้า >
โดซียาร์บูติน (D-Arbutin)

โดซียาร์บูติน (D-Arbutin)

ขั้นต่ำ: 1กก
ราคา: consultation
บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: 1kg/bag 25kg/drum
ระยะเวลาการจัดส่ง: 3 วัน
วิธีการชำระเงิน: ที/ที, อาลีบาบา, เพย์พาล
ความสามารถในการจัดหา: 1,000 กก./เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
สถานที่กำเนิด
จีน
ชื่อแบรนด์
SL
ได้รับการรับรอง
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
หมายเลขรุ่น
SL25080503
ชื่อสินค้า:
โดซิกซียาร์บูติน
ชื่ออื่น:
D-arbutin
รูปร่าง:
ผงสีขาว
ข้อมูลจำเพาะ:
99%
หมายเลข CAS:
53936-56-4
บรรจุุภัณฑ์:
1 กก./กระเป๋า/กล่องหรือ 25 กก./กลองหรือกล่องหรือความต้องการของลูกค้า
ตัวอย่าง:
ให้บริการฟรี
อายุการเก็บรักษา:
24 เดือนเมื่อเก็บไว้อย่างเหมาะสม
พื้นที่จัดเก็บ:
เก็บไว้ในภาชนะที่แน่นและทนแสงหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงความชื้นและความร้อนที่มากเกินไป
เน้น:

สารให้ความกระจ่างใสผิว Deoxyarbutin

,

ส่วนผสมเครื่องสำอาง D-Arbutin

,

วัตถุดิบเครื่องสำอาง Deoxyarbutin

รายละเอียดสินค้า

ดีออกซีอาร์บูตินคืออะไร?

ดีออกซีอาร์บูติน หรือที่เรียกว่า D-Arbutin เป็นสารให้ความกระจ่างใสแก่ผิวที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานด้านเครื่องสำอางและผิวหนัง ระบุด้วยหมายเลข CAS 53936-56-4 และสูตรโมเลกุล C11H14O3 เป็น ผงสีขาว ที่มีความบริสุทธิ์สูงพร้อมมาตรฐาน 99%.

ดีออกซีอาร์บูตินทำงานโดยการยับยั้ง ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นเอนไซม์หลักที่เกี่ยวข้องกับการผลิตเมลานิน เมื่อเทียบกับอาร์บูตินหรือกรดโคจิกแบบดั้งเดิม มันให้ ผลในการลดเม็ดสี ที่เสถียรและทรงพลังกว่า พร้อมการระคายเคืองที่ลดลง ทำให้เหมาะสำหรับสูตรดูแลผิวสมัยใหม่

การใช้งานดีออกซีอาร์บูติน

ในฐานะ ผู้ผลิตดีออกซีอาร์บูตินและซัพพลายเออร์ส่วนผสมเครื่องสำอางมืออาชีพ เราจัดหา D-Arbutin ที่มีความบริสุทธิ์สูงเพื่อใช้ใน ครีมไวท์เทนนิ่ง, เซรั่ม, มาสก์หน้า, โลชั่น และผลิตภัณฑ์ปรับสีผิว มีประสิทธิภาพเป็นพิเศษในการ ลดเลือนจุดด่างดำ, จุดด่างดำจากวัย, รอยสิว และรอยดำคล้ำ.

ดีออกซีอาร์บูตินเป็นตัวเลือกยอดนิยมใน แบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมียม และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับ สูตรที่เน้นความกระจ่างใส, สีผิวสม่ำเสมอ และต่อต้านริ้วรอย เข้ากันได้กับทั้งระบบที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบและอิมัลชัน ทำให้ผู้พัฒนาสูตรมีความยืดหยุ่นและความเสถียรสูง

คำถามที่พบบ่อย

ความบริสุทธิ์ของดีออกซีอาร์บูตินของคุณคือเท่าใด?
ดีออกซีอาร์บูตินของเรามีมาตรฐาน ความบริสุทธิ์ 99%, ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่สม่ำเสมอสำหรับการใช้งานเครื่องสำอางประสิทธิภาพสูง

ผลิตภัณฑ์มีลักษณะอย่างไร?
เป็น ผงผลึกสีขาวละเอียด ไม่มีกลิ่นและเสถียรภายใต้สภาวะที่แนะนำ

หน้าที่หลักของ D-Arbutin คืออะไร?
D-Arbutin เป็น สารยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน, ใช้เป็นหลักสำหรับ การทำให้ผิวขาว, การลดจุดด่างดำ และการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ.

คุณสามารถจัดหาวัตถุดิบจำนวนมากและบริการ OEM ได้หรือไม่?
ใช่ เราเป็น โรงงานดีออกซีอาร์บูตินที่เชื่อถือได้ ที่ให้บริการ การสั่งซื้อจำนวนมาก, บริการ OEM/ODM และการติดฉลากส่วนตัว ตามคำขอ

คำแนะนำในการจัดเก็บและอายุการเก็บรักษาคืออะไร?
เก็บใน ภาชนะที่เย็น, แห้ง, ปิดสนิท, ห่างจากแสงและความร้อน อายุการเก็บรักษาคือ 24 เดือน ภายใต้สภาวะการจัดเก็บที่เหมาะสม

มีตัวอย่างฟรีหรือไม่?
ใช่ เรามี ตัวอย่างฟรี เพื่อสนับสนุนการทดสอบสูตรและกระบวนการวิจัยและพัฒนาของคุณ

สินค้า
รายละเอียดสินค้า
โดซียาร์บูติน (D-Arbutin)
ขั้นต่ำ: 1กก
ราคา: consultation
บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: 1kg/bag 25kg/drum
ระยะเวลาการจัดส่ง: 3 วัน
วิธีการชำระเงิน: ที/ที, อาลีบาบา, เพย์พาล
ความสามารถในการจัดหา: 1,000 กก./เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
สถานที่กำเนิด
จีน
ชื่อแบรนด์
SL
ได้รับการรับรอง
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
หมายเลขรุ่น
SL25080503
ชื่อสินค้า:
โดซิกซียาร์บูติน
ชื่ออื่น:
D-arbutin
รูปร่าง:
ผงสีขาว
ข้อมูลจำเพาะ:
99%
หมายเลข CAS:
53936-56-4
บรรจุุภัณฑ์:
1 กก./กระเป๋า/กล่องหรือ 25 กก./กลองหรือกล่องหรือความต้องการของลูกค้า
ตัวอย่าง:
ให้บริการฟรี
อายุการเก็บรักษา:
24 เดือนเมื่อเก็บไว้อย่างเหมาะสม
พื้นที่จัดเก็บ:
เก็บไว้ในภาชนะที่แน่นและทนแสงหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงความชื้นและความร้อนที่มากเกินไป
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:
1กก
ราคา:
consultation
รายละเอียดการบรรจุ:
1kg/bag 25kg/drum
เวลาการส่งมอบ:
3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน:
ที/ที, อาลีบาบา, เพย์พาล
สามารถในการผลิต:
1,000 กก./เดือน
เน้น

สารให้ความกระจ่างใสผิว Deoxyarbutin

,

ส่วนผสมเครื่องสำอาง D-Arbutin

,

วัตถุดิบเครื่องสำอาง Deoxyarbutin

รายละเอียดสินค้า

ดีออกซีอาร์บูตินคืออะไร?

ดีออกซีอาร์บูติน หรือที่เรียกว่า D-Arbutin เป็นสารให้ความกระจ่างใสแก่ผิวที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานด้านเครื่องสำอางและผิวหนัง ระบุด้วยหมายเลข CAS 53936-56-4 และสูตรโมเลกุล C11H14O3 เป็น ผงสีขาว ที่มีความบริสุทธิ์สูงพร้อมมาตรฐาน 99%.

ดีออกซีอาร์บูตินทำงานโดยการยับยั้ง ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นเอนไซม์หลักที่เกี่ยวข้องกับการผลิตเมลานิน เมื่อเทียบกับอาร์บูตินหรือกรดโคจิกแบบดั้งเดิม มันให้ ผลในการลดเม็ดสี ที่เสถียรและทรงพลังกว่า พร้อมการระคายเคืองที่ลดลง ทำให้เหมาะสำหรับสูตรดูแลผิวสมัยใหม่

การใช้งานดีออกซีอาร์บูติน

ในฐานะ ผู้ผลิตดีออกซีอาร์บูตินและซัพพลายเออร์ส่วนผสมเครื่องสำอางมืออาชีพ เราจัดหา D-Arbutin ที่มีความบริสุทธิ์สูงเพื่อใช้ใน ครีมไวท์เทนนิ่ง, เซรั่ม, มาสก์หน้า, โลชั่น และผลิตภัณฑ์ปรับสีผิว มีประสิทธิภาพเป็นพิเศษในการ ลดเลือนจุดด่างดำ, จุดด่างดำจากวัย, รอยสิว และรอยดำคล้ำ.

ดีออกซีอาร์บูตินเป็นตัวเลือกยอดนิยมใน แบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมียม และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับ สูตรที่เน้นความกระจ่างใส, สีผิวสม่ำเสมอ และต่อต้านริ้วรอย เข้ากันได้กับทั้งระบบที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบและอิมัลชัน ทำให้ผู้พัฒนาสูตรมีความยืดหยุ่นและความเสถียรสูง

คำถามที่พบบ่อย

ความบริสุทธิ์ของดีออกซีอาร์บูตินของคุณคือเท่าใด?
ดีออกซีอาร์บูตินของเรามีมาตรฐาน ความบริสุทธิ์ 99%, ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่สม่ำเสมอสำหรับการใช้งานเครื่องสำอางประสิทธิภาพสูง

ผลิตภัณฑ์มีลักษณะอย่างไร?
เป็น ผงผลึกสีขาวละเอียด ไม่มีกลิ่นและเสถียรภายใต้สภาวะที่แนะนำ

หน้าที่หลักของ D-Arbutin คืออะไร?
D-Arbutin เป็น สารยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน, ใช้เป็นหลักสำหรับ การทำให้ผิวขาว, การลดจุดด่างดำ และการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ.

คุณสามารถจัดหาวัตถุดิบจำนวนมากและบริการ OEM ได้หรือไม่?
ใช่ เราเป็น โรงงานดีออกซีอาร์บูตินที่เชื่อถือได้ ที่ให้บริการ การสั่งซื้อจำนวนมาก, บริการ OEM/ODM และการติดฉลากส่วนตัว ตามคำขอ

คำแนะนำในการจัดเก็บและอายุการเก็บรักษาคืออะไร?
เก็บใน ภาชนะที่เย็น, แห้ง, ปิดสนิท, ห่างจากแสงและความร้อน อายุการเก็บรักษาคือ 24 เดือน ภายใต้สภาวะการจัดเก็บที่เหมาะสม

มีตัวอย่างฟรีหรือไม่?
ใช่ เรามี ตัวอย่างฟรี เพื่อสนับสนุนการทดสอบสูตรและกระบวนการวิจัยและพัฒนาของคุณ