logo
Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Trang chủ > Các sản phẩm >
Bột chiết xuất Spongilla Lacustris, Spicules bọt biển thủy phân, Nguyên liệu mỹ phẩm 99%

Bột chiết xuất Spongilla Lacustris, Spicules bọt biển thủy phân, Nguyên liệu mỹ phẩm 99%

MOQ: 1kg
Giá: Có thể thương lượng
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/ túi 25kg/ trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Phương thức thanh toán: T / T, Paypal, Alibaba
năng lực cung cấp: 1000kg/tháng
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO9001/22000/HACCP/FDA
Số mô hình
SL0726001
Tên sản phẩm::
Sponge thủy phân
Đặc điểm kỹ thuật:
99%, 70% 50%
Chức năng:
Chăm sóc da
Vẻ bề ngoài::
Bột trắng /xám
Lưới:
80-100 lưới
Làm nổi bật:

Chiết xuất Bọt biển Lacustris dạng bột

,

Các loại nước bọt được thủy phân hóa

,

99% Vật liệu bọt biển thủy phân

Mô tả sản phẩm

Chất chiết xuất Spongilla Lacustris bột Sponge Spicules hydroli hóa vật liệu mỹ phẩm 99%


Mô tả sản phẩm


Xúp thủy phân là kim sinh học tự nhiên phát triển để thích nghi với môi trường sống. Chúng rất nhỏ và dạng bột. Bản chất là một xương rất nhỏ giống như kim.Đầu kim có thể xuyên qua lỗ chân lôngNó có thể mở trực tiếp kênh da trực tiếp đến lớp da, giúp kích hoạt tuần hoàn nhỏ của da, làm giảm lỗ chân lông bị tắc,tăng tốc sự trao đổi chất của da và tẩy tế bào lớp sừng già, và rút ngắn chu kỳ đổi mới da từ 28 đến 1 tuần.

 

Xốp ngậm được thủy phân cũng được gọi là vỏ ngậm (spicule sponge), vỏ ngậm spongilla, vỏ ngậm diatom, kim nước, microneedles sinh học, v.v.Xốp là một trong những sinh vật đa tế bào đơn giản nhất phát triển trong môi trường đại dương hoặc nước ngọtNó là bột cho mắt thường, và nó là một tinh thể hình thanh sắc nét và một tinh thể đục dưới kính hiển vi.Nó không chỉ có thể phá hủy cấu trúc protein của vi sinh vật hoặc virus, nhưng cả điện tích ion âm mà nó mang theo cũng có thể hấp thụ tạp chất hoặc lắng đọng sắc tố trong dung dịch.


Bột chiết xuất Spongilla Lacustris, Spicules bọt biển thủy phân, Nguyên liệu mỹ phẩm 99%                      


Lợi ích của sản phẩm


So với kim viền cuộn, kim này nhỏ hơn và có thể bao phủ nhiều lỗ chân lông hơn.Bột hoặc gel microneedle nguyên liệu có thể được thêm vào bất kỳ loại mỹ phẩm, chẳng hạn như bột, kem, tinh dầu, gel, nước, vv Hoạt động rất đơn giản, và việc sử dụng không giới hạn ở các dòng salon làm đẹp hoặc da liễu.Bột châm xương với độ tinh khiết lên đến 98% có thể được sử dụng như một thành phần duy nhất để thêm vào bất kỳ mỹ phẩm nàoHiệu ứng của nó của lồng các lỗ chân lông và tăng tốc sự trao đổi chất làm cho bọt biển thủy phân một nguyên liệu thô với một loạt các ứng dụng và tác dụng phụ thấp.


Lý do tại sao microneedles bọt biển có thể cải thiện các vấn đề da nhanh chóng và hiệu quả là vì chúng sử dụng các kim nhỏ trên microneedles để kích thích da.các micro-needles có thể tạo ra hơn hàng triệu kênh vi môKhi các tế bào mới được tái tạo, chất dinh dưỡng của microneedle được chuyển đổi hoàn toàn thành các chất hoạt động của tế bào.Để đạt được tác dụng lý tưởng của việc giảm nếp nhăn, làm trắng da, giảm các đốm, cải thiện nếp nhăn mắt, vòng tròn đen, thắt chặt và nâng các mô da mặt.các micro-đinh kích thích da và thúc đẩy sự gia tăng collagen thông qua khả năng tự chữa lành của da.


Báo cáo thử nghiệm


Đề mục

Tiêu chuẩn

Kết quả thử nghiệm

Phương pháp thử nghiệm

Spongilla Spicule

≥ 99,00%

99.42%

Bụi bướm trọng lực

Vật lý & Hóa học




Sự xuất hiện

Bột mịn màu trắng, không

các tạp chất rõ ràng.

Những người đồng hành

Hình ảnh

Mùi & Hương vị

Đặc điểm

Đặc điểm

Các chất thẩm mỹ cơ quan

Kích thước hạt

98% đến 80 mesh

Những người đồng hành

USP

Mất khi sấy khô

≤ 8,0%

3.30%

USP

Giá trị PH (1% dung dịch)

6.0~8.0

7.1

Máy đo pH

Kim loại nặng




Tổng kim loại nặng

≤ 10 ppm

Những người đồng hành

ICP-MS

Pb

≤ 2,0 ppm

Những người đồng hành

ICP-MS

Như

≤ 2,0 ppm

Những người đồng hành

ICP-MS

Cd

≤1,0 ppm

Những người đồng hành

ICP-MS

Hg

≤ 0,1 ppm

Những người đồng hành

ICP-MS

Vi sinh họcTlà




Tổng số đĩa

≤1.000cfu/g

< 90cfu/g

AOAC

Nấm mốc và nấm men

≤ 300cfu/g

< 80cfu/g

AOAC

E.Coli

Không

Những người đồng hành

AOAC

Salmonella

Không

Những người đồng hành

AOAC

Kết luận

Phù hợp với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn Enterprise

Lưu trữ

Lưu trữ ở nơi mát mẻ và khô.

Bao bì

Với 1kg/Là,25kg/hộp

Thời hạn sử dụng

24 tháng dưới điều kiện trên, và trong gói ban đầu.


Bao bì & Lưu trữ

Phương pháp đóng gói của chúng tôi là 1kg/thùng nhôm, 25kg/thùng

Đối với một số sản phẩm cần đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn.vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển chuỗi lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ thay đổi màu sắc trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ váy đóng gói của deoxyarbutin



                                             


Sản phẩm được đề xuất
Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Bột chiết xuất Spongilla Lacustris, Spicules bọt biển thủy phân, Nguyên liệu mỹ phẩm 99%
MOQ: 1kg
Giá: Có thể thương lượng
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/ túi 25kg/ trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Phương thức thanh toán: T / T, Paypal, Alibaba
năng lực cung cấp: 1000kg/tháng
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO9001/22000/HACCP/FDA
Số mô hình
SL0726001
Tên sản phẩm::
Sponge thủy phân
Đặc điểm kỹ thuật:
99%, 70% 50%
Chức năng:
Chăm sóc da
Vẻ bề ngoài::
Bột trắng /xám
Lưới:
80-100 lưới
Số lượng đặt hàng tối thiểu:
1kg
Giá bán:
Có thể thương lượng
chi tiết đóng gói:
1kg/ túi 25kg/ trống
Thời gian giao hàng:
3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán:
T / T, Paypal, Alibaba
Khả năng cung cấp:
1000kg/tháng
Làm nổi bật

Chiết xuất Bọt biển Lacustris dạng bột

,

Các loại nước bọt được thủy phân hóa

,

99% Vật liệu bọt biển thủy phân

Mô tả sản phẩm

Chất chiết xuất Spongilla Lacustris bột Sponge Spicules hydroli hóa vật liệu mỹ phẩm 99%


Mô tả sản phẩm


Xúp thủy phân là kim sinh học tự nhiên phát triển để thích nghi với môi trường sống. Chúng rất nhỏ và dạng bột. Bản chất là một xương rất nhỏ giống như kim.Đầu kim có thể xuyên qua lỗ chân lôngNó có thể mở trực tiếp kênh da trực tiếp đến lớp da, giúp kích hoạt tuần hoàn nhỏ của da, làm giảm lỗ chân lông bị tắc,tăng tốc sự trao đổi chất của da và tẩy tế bào lớp sừng già, và rút ngắn chu kỳ đổi mới da từ 28 đến 1 tuần.

 

Xốp ngậm được thủy phân cũng được gọi là vỏ ngậm (spicule sponge), vỏ ngậm spongilla, vỏ ngậm diatom, kim nước, microneedles sinh học, v.v.Xốp là một trong những sinh vật đa tế bào đơn giản nhất phát triển trong môi trường đại dương hoặc nước ngọtNó là bột cho mắt thường, và nó là một tinh thể hình thanh sắc nét và một tinh thể đục dưới kính hiển vi.Nó không chỉ có thể phá hủy cấu trúc protein của vi sinh vật hoặc virus, nhưng cả điện tích ion âm mà nó mang theo cũng có thể hấp thụ tạp chất hoặc lắng đọng sắc tố trong dung dịch.


Bột chiết xuất Spongilla Lacustris, Spicules bọt biển thủy phân, Nguyên liệu mỹ phẩm 99%                      


Lợi ích của sản phẩm


So với kim viền cuộn, kim này nhỏ hơn và có thể bao phủ nhiều lỗ chân lông hơn.Bột hoặc gel microneedle nguyên liệu có thể được thêm vào bất kỳ loại mỹ phẩm, chẳng hạn như bột, kem, tinh dầu, gel, nước, vv Hoạt động rất đơn giản, và việc sử dụng không giới hạn ở các dòng salon làm đẹp hoặc da liễu.Bột châm xương với độ tinh khiết lên đến 98% có thể được sử dụng như một thành phần duy nhất để thêm vào bất kỳ mỹ phẩm nàoHiệu ứng của nó của lồng các lỗ chân lông và tăng tốc sự trao đổi chất làm cho bọt biển thủy phân một nguyên liệu thô với một loạt các ứng dụng và tác dụng phụ thấp.


Lý do tại sao microneedles bọt biển có thể cải thiện các vấn đề da nhanh chóng và hiệu quả là vì chúng sử dụng các kim nhỏ trên microneedles để kích thích da.các micro-needles có thể tạo ra hơn hàng triệu kênh vi môKhi các tế bào mới được tái tạo, chất dinh dưỡng của microneedle được chuyển đổi hoàn toàn thành các chất hoạt động của tế bào.Để đạt được tác dụng lý tưởng của việc giảm nếp nhăn, làm trắng da, giảm các đốm, cải thiện nếp nhăn mắt, vòng tròn đen, thắt chặt và nâng các mô da mặt.các micro-đinh kích thích da và thúc đẩy sự gia tăng collagen thông qua khả năng tự chữa lành của da.


Báo cáo thử nghiệm


Đề mục

Tiêu chuẩn

Kết quả thử nghiệm

Phương pháp thử nghiệm

Spongilla Spicule

≥ 99,00%

99.42%

Bụi bướm trọng lực

Vật lý & Hóa học




Sự xuất hiện

Bột mịn màu trắng, không

các tạp chất rõ ràng.

Những người đồng hành

Hình ảnh

Mùi & Hương vị

Đặc điểm

Đặc điểm

Các chất thẩm mỹ cơ quan

Kích thước hạt

98% đến 80 mesh

Những người đồng hành

USP

Mất khi sấy khô

≤ 8,0%

3.30%

USP

Giá trị PH (1% dung dịch)

6.0~8.0

7.1

Máy đo pH

Kim loại nặng




Tổng kim loại nặng

≤ 10 ppm

Những người đồng hành

ICP-MS

Pb

≤ 2,0 ppm

Những người đồng hành

ICP-MS

Như

≤ 2,0 ppm

Những người đồng hành

ICP-MS

Cd

≤1,0 ppm

Những người đồng hành

ICP-MS

Hg

≤ 0,1 ppm

Những người đồng hành

ICP-MS

Vi sinh họcTlà




Tổng số đĩa

≤1.000cfu/g

< 90cfu/g

AOAC

Nấm mốc và nấm men

≤ 300cfu/g

< 80cfu/g

AOAC

E.Coli

Không

Những người đồng hành

AOAC

Salmonella

Không

Những người đồng hành

AOAC

Kết luận

Phù hợp với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn Enterprise

Lưu trữ

Lưu trữ ở nơi mát mẻ và khô.

Bao bì

Với 1kg/Là,25kg/hộp

Thời hạn sử dụng

24 tháng dưới điều kiện trên, và trong gói ban đầu.


Bao bì & Lưu trữ

Phương pháp đóng gói của chúng tôi là 1kg/thùng nhôm, 25kg/thùng

Đối với một số sản phẩm cần đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn.vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển chuỗi lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ thay đổi màu sắc trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ váy đóng gói của deoxyarbutin