logo
Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Trang chủ > Các sản phẩm >
Nguyên liệu mỹ phẩm Iso E Super Fragrance CAS 54464-57-2

Nguyên liệu mỹ phẩm Iso E Super Fragrance CAS 54464-57-2

MOQ: 1kg
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, alibaba, paypal
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Số mô hình
SL25102902
Tên:
Iso E Siêu
Vẻ bề ngoài:
Chất lỏng nhờn màu vàng nhạt
xét nghiệm:
≥90%
MOQ:
1kg
Thương hiệu:
SLBIO
giấy chứng nhận:
ISO22000/ISO9001/HACCP
Kho:
Bảo quản ở nơi kín, nhiệt độ thấp liên tục và không có ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng:
24 tháng khi được bảo quản đúng cách
Mô tả sản phẩm

Iso E Super

Iso E Super là gì?   

Iso E Super không phải là chiết xuất từ long diên hương tự nhiên, mà là một phân tử hương thơm tổng hợp. Nó được tạo ra để bắt chước mùi hương độc đáo, bền lâu, ấm áp, động vật của long diên hương tự nhiên, đồng thời tránh được sự khan hiếm, chi phí cực cao và các vấn đề đạo đức liên quan đến long diên hương tự nhiên.

Tên hóa học của nó rất phức tạp, đại diện cho một hỗn hợp của nhiều đồng phân. Đặc điểm lớn nhất của nó là mùi hương cực kỳ bền lâu, ổn định và nhiều lớp.

 Nguyên liệu mỹ phẩm Iso E Super Fragrance CAS 54464-57-2

Các tính năng chính

Mang lại mùi hương "Long diên hương" mang tính biểu tượng

Nó bắt chước mùi hương phức tạp của long diên hương tự nhiên—ấm áp, khô, với gợi ý về da thuộc, thuốc lá và biển cả—và là cốt lõi của các loại nước hoa theo chủ đề long diên hương.


Là một chất cố định siêu việt

Đây là đặc điểm quý giá nhất của nó. Long diên hương có trọng lượng phân tử lớn và độ bay hơi cực thấp, bay hơi rất chậm. Nó kéo dài tuổi thọ của toàn bộ nước hoa, cho phép các thành phần hương thơm dễ bay hơi hơn khác phân tán chậm hơn.


Tăng cường và làm tròn mùi hương tổng thể

Nó không chỉ kéo dài mùi hương mà còn cho phép các nốt hương khác nhau của nước hoa hòa quyện tốt hơn, tạo ra sự chuyển tiếp mượt mà, hài hòa hơn, giảm bớt sự gay gắt của cồn và thêm kết cấu ấm áp, mềm mại.


Mang lại "cảm giác da" độc đáo

Khi tiếp xúc với da, long diên hương tỏa ra mùi hương thân thiện với da, sạch sẽ và gợi cảm, như thể đó là một loại nước hoa tự nhiên hòa quyện với mùi cơ thể tự nhiên của người mặc, thay vì một mùi nước hoa bề ngoài.


Ứng dụng

Hương thơm nền cốt lõi trong nước hoa cao cấp và thương mại

Được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các loại nước hoa yêu cầu độ bền và các lớp hương phong phú, bao gồm cả nước hoa phương Đông, gỗ và chypre. Nó có thể được tìm thấy trong nước hoa nam, nữ và unisex.


Nước hoa trong các sản phẩm hóa chất hàng ngày

Để tăng cường cảm giác "cao cấp" và độ bền của sản phẩm, nó cũng được thêm vào bột giặt, nước xả vải, dầu gội, kem dưỡng da toàn thân và các sản phẩm khác.


Tạo ra các loại nước hoa "giả mùi cơ thể"

Do đặc tính bám dính trên da, nó là thành phần chính trong nhiều loại nước hoa "giả mùi cơ thể" được thiết kế để bắt chước và tăng cường mùi cơ thể tự nhiên.

Thông số sản phẩm


ITEM

STANDARD

TEST RESULT

Định lượng

≥90%(Tổng các đồng phân)

93.0%

Ngoại quan

Chất lỏng nhờn màu vàng nhạt

Đạt

Odour

Mùi hương gỗ và long diên hương

Đạt

Tỷ trọng (20℃)

0.962~0.969

0.9636

Chiết suất (20℃)

1.496~1.502

1.4986

Điểm chớp cháy

111℃

111±2℃

Đóng gói & Bảo quản
Phương pháp đóng gói của chúng tôi là túi nhôm 1KG, thùng 25kg

Đối với một số sản phẩm yêu cầu đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn. Ví dụ, retinol cần được bảo quản ở -20 °C, vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ đổi màu trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ đóng gói chân không deoxyarbutin

Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Nguyên liệu mỹ phẩm Iso E Super Fragrance CAS 54464-57-2
MOQ: 1kg
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, alibaba, paypal
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Số mô hình
SL25102902
Tên:
Iso E Siêu
Vẻ bề ngoài:
Chất lỏng nhờn màu vàng nhạt
xét nghiệm:
≥90%
MOQ:
1kg
Thương hiệu:
SLBIO
giấy chứng nhận:
ISO22000/ISO9001/HACCP
Kho:
Bảo quản ở nơi kín, nhiệt độ thấp liên tục và không có ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng:
24 tháng khi được bảo quản đúng cách
Số lượng đặt hàng tối thiểu:
1kg
chi tiết đóng gói:
1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng:
3-5 ngày
Điều khoản thanh toán:
T/T, alibaba, paypal
Mô tả sản phẩm

Iso E Super

Iso E Super là gì?   

Iso E Super không phải là chiết xuất từ long diên hương tự nhiên, mà là một phân tử hương thơm tổng hợp. Nó được tạo ra để bắt chước mùi hương độc đáo, bền lâu, ấm áp, động vật của long diên hương tự nhiên, đồng thời tránh được sự khan hiếm, chi phí cực cao và các vấn đề đạo đức liên quan đến long diên hương tự nhiên.

Tên hóa học của nó rất phức tạp, đại diện cho một hỗn hợp của nhiều đồng phân. Đặc điểm lớn nhất của nó là mùi hương cực kỳ bền lâu, ổn định và nhiều lớp.

 Nguyên liệu mỹ phẩm Iso E Super Fragrance CAS 54464-57-2

Các tính năng chính

Mang lại mùi hương "Long diên hương" mang tính biểu tượng

Nó bắt chước mùi hương phức tạp của long diên hương tự nhiên—ấm áp, khô, với gợi ý về da thuộc, thuốc lá và biển cả—và là cốt lõi của các loại nước hoa theo chủ đề long diên hương.


Là một chất cố định siêu việt

Đây là đặc điểm quý giá nhất của nó. Long diên hương có trọng lượng phân tử lớn và độ bay hơi cực thấp, bay hơi rất chậm. Nó kéo dài tuổi thọ của toàn bộ nước hoa, cho phép các thành phần hương thơm dễ bay hơi hơn khác phân tán chậm hơn.


Tăng cường và làm tròn mùi hương tổng thể

Nó không chỉ kéo dài mùi hương mà còn cho phép các nốt hương khác nhau của nước hoa hòa quyện tốt hơn, tạo ra sự chuyển tiếp mượt mà, hài hòa hơn, giảm bớt sự gay gắt của cồn và thêm kết cấu ấm áp, mềm mại.


Mang lại "cảm giác da" độc đáo

Khi tiếp xúc với da, long diên hương tỏa ra mùi hương thân thiện với da, sạch sẽ và gợi cảm, như thể đó là một loại nước hoa tự nhiên hòa quyện với mùi cơ thể tự nhiên của người mặc, thay vì một mùi nước hoa bề ngoài.


Ứng dụng

Hương thơm nền cốt lõi trong nước hoa cao cấp và thương mại

Được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các loại nước hoa yêu cầu độ bền và các lớp hương phong phú, bao gồm cả nước hoa phương Đông, gỗ và chypre. Nó có thể được tìm thấy trong nước hoa nam, nữ và unisex.


Nước hoa trong các sản phẩm hóa chất hàng ngày

Để tăng cường cảm giác "cao cấp" và độ bền của sản phẩm, nó cũng được thêm vào bột giặt, nước xả vải, dầu gội, kem dưỡng da toàn thân và các sản phẩm khác.


Tạo ra các loại nước hoa "giả mùi cơ thể"

Do đặc tính bám dính trên da, nó là thành phần chính trong nhiều loại nước hoa "giả mùi cơ thể" được thiết kế để bắt chước và tăng cường mùi cơ thể tự nhiên.

Thông số sản phẩm


ITEM

STANDARD

TEST RESULT

Định lượng

≥90%(Tổng các đồng phân)

93.0%

Ngoại quan

Chất lỏng nhờn màu vàng nhạt

Đạt

Odour

Mùi hương gỗ và long diên hương

Đạt

Tỷ trọng (20℃)

0.962~0.969

0.9636

Chiết suất (20℃)

1.496~1.502

1.4986

Điểm chớp cháy

111℃

111±2℃

Đóng gói & Bảo quản
Phương pháp đóng gói của chúng tôi là túi nhôm 1KG, thùng 25kg

Đối với một số sản phẩm yêu cầu đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn. Ví dụ, retinol cần được bảo quản ở -20 °C, vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ đổi màu trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ đóng gói chân không deoxyarbutin