logo
Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Trang chủ > Các sản phẩm >
Chiết xuất Bakuchiol bán buôn Cas 10309-37-2 Mỹ phẩm Bakuchiol Dạng bột 98% 99% Tinh khiết Dầu Bakuchiol

Chiết xuất Bakuchiol bán buôn Cas 10309-37-2 Mỹ phẩm Bakuchiol Dạng bột 98% 99% Tinh khiết Dầu Bakuchiol

MOQ: 1kg
Giá: consultation
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, alibaba, paypal
năng lực cung cấp: 1000kg/tháng
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Số mô hình
SL25080503
Tên sản phẩm:
dầu bakuchiol
Vẻ bề ngoài:
Chất lỏng màu vàng nâu
Số CAS:
10309-37-2
Đặc điểm kỹ thuật:
98%
Bưu kiện:
1kg/túi/carton hoặc 25 kg/trống hoặc yêu cầu của khách hàng hoặc khách hàng
Vật mẫu:
Miễn phí cung cấp
Hạn sử dụng:
24 tháng khi được bảo quản đúng cách
Kho:
Lưu trữ trong các thùng chứa chặt chẽ, chống ánh sáng, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiế
Làm nổi bật:

chiết xuất bakuchiol cấp mỹ phẩm

,

bột bakuchiol nguyên chất 98%

,

dầu bakuchiol bán buôn 99%

Mô tả sản phẩm

Dầu Bakuchiol là gì?

Dầu Bakuchiol là một hoạt chất chăm sóc da có nguồn gốc 100% từ thực vật, được chiết xuất từ hạt của Psoralea Corylifolia, một loại thảo mộc được sử dụng lâu đời trong y học Ayurvedic và y học cổ truyền Trung Quốc. Được gọi là giải pháp thay thế tự nhiên cho retinol, Bakuchiol mang lại lợi ích chống lão hóa, tăng cường collagen và làm sáng da tương tự—mà không gây kích ứng thường gặp ở các retinoid tổng hợp.

Dầu Bakuchiol của chúng tôi được chiết xuất từ Chiết xuất Psoralea Corylifolia và được chuẩn hóa với hàm lượng cao 98%. Nó có dạng màu vàng nâu trong suốt và phù hợp với nhiều ứng dụng mỹ phẩm và dược mỹ phẩm tiên tiến.

Chiết xuất Bakuchiol bán buôn Cas 10309-37-2 Mỹ phẩm Bakuchiol Dạng bột 98% 99% Tinh khiết Dầu Bakuchiol

Ứng dụng của Dầu Bakuchiol

  • Serum chống lão hóa, kem dưỡng đêm và dầu dưỡng da mặt
  • Các phương pháp điều trị làm sáng da và giảm tăng sắc tố
  • Giải pháp thay thế retinol tự nhiên và thuần chay trong các dòng sản phẩm làm đẹp sạch
  • Công thức dành cho các loại da nhạy cảm hoặc dễ phản ứng

Nó thường được kết hợp với niacinamide, squalane, peptide hoặc vitamin C trong các hỗn hợp chăm sóc da hiệu suất cao nhắm mục tiêukích thích collagen, tái tạo tế bào và làm đều màu da

Lĩnh vực ứng dụng

  • Giải pháp thay thế retinol có nguồn gốc thực vật—giải pháp chống lão hóa nhẹ nhàng nhưng hiệu quả
  • Giảm nếp nhăn, nếp nhăn và tăng sắc tố mà không gây kích ứng
  • Ổn định quang học và phù hợp để sử dụng ban ngày, không giống như retinol
  • An toàn cho da nhạy cảm và các công thức an toàn cho thai kỳ

Câu hỏi thường gặp

Thành phần hoạt tính trong Dầu Bakuchiol của bạn là gì?
Sản phẩm của chúng tôi chứa 98% Bakuchiol, được chiết xuất từ Psoralea Corylifolia hạt.

Dầu trông như thế nào?
Nó là một chất lỏng màu vàng nâu trong suốt với độ ổn định và khả năng chống sáng tuyệt vời.

Lợi ích chính của Dầu Bakuchiol trong mỹ phẩm là gì?
Nó mang lại kết quả tương tự retinol (giảm nếp nhăn, cải thiện kết cấu da, làm đều màu da) mà không gây kích ứng, khô da hoặc nhạy cảm với ánh nắng.

Nó có an toàn cho mọi loại da không?
Có. Bakuchiol lý tưởng cho **da nhạy cảm, da khô, da dễ bị mụn hoặc da trưởng thành**, và cũng **an toàn để sử dụng trong thai kỳ**.

Bạn có cung cấp dịch vụ bán sỉ hoặc OEM không?
Có. Là một nhà máy sản xuất dầu Bakuchiol được chứng nhận, chúng tôi cung cấp số lượng lớn, nhãn riêng và hỗ trợ OEM/ODM.

Nó nên được bảo quản như thế nào?
Bảo quản ở nơi mát mẻ, khô ráo tránh ánh sáng. Thời hạn sử dụng là 24 tháng khi được niêm phong và bảo quản đúng cách.

Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Chiết xuất Bakuchiol bán buôn Cas 10309-37-2 Mỹ phẩm Bakuchiol Dạng bột 98% 99% Tinh khiết Dầu Bakuchiol
MOQ: 1kg
Giá: consultation
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, alibaba, paypal
năng lực cung cấp: 1000kg/tháng
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Số mô hình
SL25080503
Tên sản phẩm:
dầu bakuchiol
Vẻ bề ngoài:
Chất lỏng màu vàng nâu
Số CAS:
10309-37-2
Đặc điểm kỹ thuật:
98%
Bưu kiện:
1kg/túi/carton hoặc 25 kg/trống hoặc yêu cầu của khách hàng hoặc khách hàng
Vật mẫu:
Miễn phí cung cấp
Hạn sử dụng:
24 tháng khi được bảo quản đúng cách
Kho:
Lưu trữ trong các thùng chứa chặt chẽ, chống ánh sáng, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiế
Số lượng đặt hàng tối thiểu:
1kg
Giá bán:
consultation
chi tiết đóng gói:
1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng:
3-5 ngày
Điều khoản thanh toán:
T/T, alibaba, paypal
Khả năng cung cấp:
1000kg/tháng
Làm nổi bật

chiết xuất bakuchiol cấp mỹ phẩm

,

bột bakuchiol nguyên chất 98%

,

dầu bakuchiol bán buôn 99%

Mô tả sản phẩm

Dầu Bakuchiol là gì?

Dầu Bakuchiol là một hoạt chất chăm sóc da có nguồn gốc 100% từ thực vật, được chiết xuất từ hạt của Psoralea Corylifolia, một loại thảo mộc được sử dụng lâu đời trong y học Ayurvedic và y học cổ truyền Trung Quốc. Được gọi là giải pháp thay thế tự nhiên cho retinol, Bakuchiol mang lại lợi ích chống lão hóa, tăng cường collagen và làm sáng da tương tự—mà không gây kích ứng thường gặp ở các retinoid tổng hợp.

Dầu Bakuchiol của chúng tôi được chiết xuất từ Chiết xuất Psoralea Corylifolia và được chuẩn hóa với hàm lượng cao 98%. Nó có dạng màu vàng nâu trong suốt và phù hợp với nhiều ứng dụng mỹ phẩm và dược mỹ phẩm tiên tiến.

Chiết xuất Bakuchiol bán buôn Cas 10309-37-2 Mỹ phẩm Bakuchiol Dạng bột 98% 99% Tinh khiết Dầu Bakuchiol

Ứng dụng của Dầu Bakuchiol

  • Serum chống lão hóa, kem dưỡng đêm và dầu dưỡng da mặt
  • Các phương pháp điều trị làm sáng da và giảm tăng sắc tố
  • Giải pháp thay thế retinol tự nhiên và thuần chay trong các dòng sản phẩm làm đẹp sạch
  • Công thức dành cho các loại da nhạy cảm hoặc dễ phản ứng

Nó thường được kết hợp với niacinamide, squalane, peptide hoặc vitamin C trong các hỗn hợp chăm sóc da hiệu suất cao nhắm mục tiêukích thích collagen, tái tạo tế bào và làm đều màu da

Lĩnh vực ứng dụng

  • Giải pháp thay thế retinol có nguồn gốc thực vật—giải pháp chống lão hóa nhẹ nhàng nhưng hiệu quả
  • Giảm nếp nhăn, nếp nhăn và tăng sắc tố mà không gây kích ứng
  • Ổn định quang học và phù hợp để sử dụng ban ngày, không giống như retinol
  • An toàn cho da nhạy cảm và các công thức an toàn cho thai kỳ

Câu hỏi thường gặp

Thành phần hoạt tính trong Dầu Bakuchiol của bạn là gì?
Sản phẩm của chúng tôi chứa 98% Bakuchiol, được chiết xuất từ Psoralea Corylifolia hạt.

Dầu trông như thế nào?
Nó là một chất lỏng màu vàng nâu trong suốt với độ ổn định và khả năng chống sáng tuyệt vời.

Lợi ích chính của Dầu Bakuchiol trong mỹ phẩm là gì?
Nó mang lại kết quả tương tự retinol (giảm nếp nhăn, cải thiện kết cấu da, làm đều màu da) mà không gây kích ứng, khô da hoặc nhạy cảm với ánh nắng.

Nó có an toàn cho mọi loại da không?
Có. Bakuchiol lý tưởng cho **da nhạy cảm, da khô, da dễ bị mụn hoặc da trưởng thành**, và cũng **an toàn để sử dụng trong thai kỳ**.

Bạn có cung cấp dịch vụ bán sỉ hoặc OEM không?
Có. Là một nhà máy sản xuất dầu Bakuchiol được chứng nhận, chúng tôi cung cấp số lượng lớn, nhãn riêng và hỗ trợ OEM/ODM.

Nó nên được bảo quản như thế nào?
Bảo quản ở nơi mát mẻ, khô ráo tránh ánh sáng. Thời hạn sử dụng là 24 tháng khi được niêm phong và bảo quản đúng cách.