logo
Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Trang chủ > Các sản phẩm >
Bán Chạy Nguyên Liệu Thô Tinh Khiết 98% Ceramide 3 Dạng Bột Mỹ Phẩm Ceramide Bột Lớn Chăm Sóc Da Ceramide Dạng Bột

Bán Chạy Nguyên Liệu Thô Tinh Khiết 98% Ceramide 3 Dạng Bột Mỹ Phẩm Ceramide Bột Lớn Chăm Sóc Da Ceramide Dạng Bột

MOQ: 1kg
Giá: consultation
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, alibaba, paypal
năng lực cung cấp: 1000kg/tháng
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Số mô hình
SL25082508
Tên:
Bột Ceramide 3
Đặc điểm kỹ thuật:
98%
Vẻ bề ngoài:
Bột màu trắng
Kho:
Bảo quản ở nơi kín, nhiệt độ thấp liên tục và không có ánh nắng trực tiếp
MOQ:
1kg
Hạn sử dụng:
24 tháng
Bưu kiện:
1kg/túi/carton hoặc 25 kg/trống hoặc yêu cầu của khách hàng hoặc khách hàng
giấy chứng nhận:
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Làm nổi bật:

bột ceramide 3 tinh khiết 98%

,

bột ceramide cấp mỹ phẩm số lượng lớn

,

bột ceramide chăm sóc da có bảo hành

Mô tả sản phẩm

Ceramide Powder là gì?

Ceramides chủ yếu bao gồm ceramide phosphocholine và ceramide phosphoethanolamine. Phospholipids là thành phần chính của màng tế bào, và ceramides chiếm 40% đến 50% bã nhờn trong lớp sừng. Ceramides là thành phần chính của chất nền gian bào và đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng độ ẩm trong lớp sừng. Ceramides có khả năng liên kết mạnh mẽ với các phân tử nước, duy trì độ ẩm cho da bằng cách tạo ra cấu trúc mạng lưới trong lớp sừng. Do đó, ceramides đóng vai trò trong việc giữ ẩm cho da.

Ceramides có mặt trong tất cả các tế bào nhân thực và đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh các quá trình sống khác nhau, bao gồm biệt hóa tế bào, tăng sinh, chết tế bào theo chương trình và lão hóa. Ceramides cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành lớp sừng của biểu bì, góp phần duy trì hàng rào bảo vệ da, dưỡng ẩm, chống lão hóa, làm trắng và điều trị bệnh tật.


Các tính năng chính

1. Ngăn ngừa lão hóa da: Ceramides trong chiết xuất cám gạo có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của da và tăng cường hoạt động của tế bào da, làm mịn nếp nhăn và trì hoãn quá trình lão hóa một cách hiệu quả.

2. Dưỡng ẩm cho da: Chiết xuất Ceramide có tác dụng phục hồi và làm dịu, phục hồi lớp sừng, tăng cường khả năng tự bảo vệ của da, giúp dưỡng ẩm cho da, đồng thời ngăn ngừa và điều trị các bệnh về da như bệnh pellagra.

3. Điều hòa tế bào: Ceramides cũng là một chất điều hòa độc tính tế bào, điều chỉnh quá trình chết tế bào theo chương trình và tham gia vào các quá trình chết tế bào theo chương trình khác.

Thông số sản phẩm

MỤC
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA
Định lượng Ceramide
98%
HPLC
Kiểm soát Vật lý & Hóa học
Ngoại quan
Bột trắng
Quan sát
Mùi
Đặc trưng
Cảm quan
Vị
Đặc trưng
Cảm quan
Phân tích sàng
100% lọt sàng 80 mesh
Phù hợp
Giảm khối lượng khi sấy
Tối đa 3%
Phù hợp
Tro
Tối đa 2%
Phù hợp
Asen
Tối đa 1.0ppm
Phù hợp
Chì
Tối đa 2.0ppm
Phù hợp
Thủy ngân
Tối đa 1.0ppm
Phù hợp
Cadmium
Tối đa 0.1ppm
Phù hợp
Vi sinh
Tổng số khuẩn lạc hiếu khí
Tối đa 10000cfu/g
Phù hợp
Nấm men & Nấm mốc
Tối đa 100cfu/g
Phù hợp
E.Coli
Âm tính
Phù hợp
Staphylococcus
Âm tính
Phù hợp


Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Bán Chạy Nguyên Liệu Thô Tinh Khiết 98% Ceramide 3 Dạng Bột Mỹ Phẩm Ceramide Bột Lớn Chăm Sóc Da Ceramide Dạng Bột
MOQ: 1kg
Giá: consultation
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, alibaba, paypal
năng lực cung cấp: 1000kg/tháng
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Số mô hình
SL25082508
Tên:
Bột Ceramide 3
Đặc điểm kỹ thuật:
98%
Vẻ bề ngoài:
Bột màu trắng
Kho:
Bảo quản ở nơi kín, nhiệt độ thấp liên tục và không có ánh nắng trực tiếp
MOQ:
1kg
Hạn sử dụng:
24 tháng
Bưu kiện:
1kg/túi/carton hoặc 25 kg/trống hoặc yêu cầu của khách hàng hoặc khách hàng
giấy chứng nhận:
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Số lượng đặt hàng tối thiểu:
1kg
Giá bán:
consultation
chi tiết đóng gói:
1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng:
3-5 ngày
Điều khoản thanh toán:
T/T, alibaba, paypal
Khả năng cung cấp:
1000kg/tháng
Làm nổi bật

bột ceramide 3 tinh khiết 98%

,

bột ceramide cấp mỹ phẩm số lượng lớn

,

bột ceramide chăm sóc da có bảo hành

Mô tả sản phẩm

Ceramide Powder là gì?

Ceramides chủ yếu bao gồm ceramide phosphocholine và ceramide phosphoethanolamine. Phospholipids là thành phần chính của màng tế bào, và ceramides chiếm 40% đến 50% bã nhờn trong lớp sừng. Ceramides là thành phần chính của chất nền gian bào và đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng độ ẩm trong lớp sừng. Ceramides có khả năng liên kết mạnh mẽ với các phân tử nước, duy trì độ ẩm cho da bằng cách tạo ra cấu trúc mạng lưới trong lớp sừng. Do đó, ceramides đóng vai trò trong việc giữ ẩm cho da.

Ceramides có mặt trong tất cả các tế bào nhân thực và đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh các quá trình sống khác nhau, bao gồm biệt hóa tế bào, tăng sinh, chết tế bào theo chương trình và lão hóa. Ceramides cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành lớp sừng của biểu bì, góp phần duy trì hàng rào bảo vệ da, dưỡng ẩm, chống lão hóa, làm trắng và điều trị bệnh tật.


Các tính năng chính

1. Ngăn ngừa lão hóa da: Ceramides trong chiết xuất cám gạo có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của da và tăng cường hoạt động của tế bào da, làm mịn nếp nhăn và trì hoãn quá trình lão hóa một cách hiệu quả.

2. Dưỡng ẩm cho da: Chiết xuất Ceramide có tác dụng phục hồi và làm dịu, phục hồi lớp sừng, tăng cường khả năng tự bảo vệ của da, giúp dưỡng ẩm cho da, đồng thời ngăn ngừa và điều trị các bệnh về da như bệnh pellagra.

3. Điều hòa tế bào: Ceramides cũng là một chất điều hòa độc tính tế bào, điều chỉnh quá trình chết tế bào theo chương trình và tham gia vào các quá trình chết tế bào theo chương trình khác.

Thông số sản phẩm

MỤC
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA
Định lượng Ceramide
98%
HPLC
Kiểm soát Vật lý & Hóa học
Ngoại quan
Bột trắng
Quan sát
Mùi
Đặc trưng
Cảm quan
Vị
Đặc trưng
Cảm quan
Phân tích sàng
100% lọt sàng 80 mesh
Phù hợp
Giảm khối lượng khi sấy
Tối đa 3%
Phù hợp
Tro
Tối đa 2%
Phù hợp
Asen
Tối đa 1.0ppm
Phù hợp
Chì
Tối đa 2.0ppm
Phù hợp
Thủy ngân
Tối đa 1.0ppm
Phù hợp
Cadmium
Tối đa 0.1ppm
Phù hợp
Vi sinh
Tổng số khuẩn lạc hiếu khí
Tối đa 10000cfu/g
Phù hợp
Nấm men & Nấm mốc
Tối đa 100cfu/g
Phù hợp
E.Coli
Âm tính
Phù hợp
Staphylococcus
Âm tính
Phù hợp