logo
สินค้า
รายละเอียดสินค้า
บ้าน > สินค้า >
ผงอัลลันโทอิน

ผงอัลลันโทอิน

ขั้นต่ำ: 1กก
บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: 1กก./ถุง25กก./ดรัม
ระยะเวลาการจัดส่ง: 3-5 วัน
วิธีการชำระเงิน: ที/ที, เพย์พาล
ข้อมูลรายละเอียด
สถานที่กำเนิด
จีน
ชื่อแบรนด์
SL
ได้รับการรับรอง
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
หมายเลขรุ่น
SL25092801
ชื่อ:
ผงอัลลันโทอิน
CAS:
97-59-6
รูปร่าง:
ผงสีขาว
ข้อมูลจำเพาะ:
≥99.0%
ขั้นต่ำ:
1กก
ใบรับรอง:
ISO22000/ISO9001/HACCP
พื้นที่จัดเก็บ:
เก็บในที่ปิดสนิท โดยมีอุณหภูมิต่ำคงที่ และไม่มีแสงแดดส่องถึงโดยตรง
อายุการเก็บรักษา:
24 เดือนเมื่อเก็บไว้อย่างเหมาะสม
รายละเอียดสินค้า

ผงอัลลันโทอิน

ผงอัลลันโทอินคืออะไร?         

      ผงอัลลันโทอิน เป็นสารประกอบที่ผ่านการกลั่นซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ อัลลันโทอินได้มาจากรากของต้นคอมเฟรย์ (Symphytum officinale) หรือสังเคราะห์ผ่านกระบวนการทางเคมี เป็นที่รู้จักในด้านความสามารถที่น่าทึ่งในการส่งเสริมการสร้างเซลล์ใหม่และการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ความสามารถที่สำคัญคือการส่งเสริมการขยายตัวของเซลล์และการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ทำให้เหมาะสำหรับการรักษาอาการระคายเคืองเล็กน้อย บาดแผล และแผลไหม้ นอกจากนี้ อัลลันโทอินยังมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและปรับปรุงสภาพผิวโดยรวม

ผงอัลลันโทอิน

คุณสมบัติหลัก

    •      1.ปลอบประโลมและสมานผิว: ผงอัลลันโทอินเป็นที่รู้จักในด้านความสามารถในการปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง

    •      2.ให้ความชุ่มชื้น: อัลลันโทอินช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวโดยการสร้างชั้นป้องกันบนผิว

    •      3.ผลัดเซลล์ผิว: อัลลันโทอินมีคุณสมบัติในการละลายเคราติน ซึ่งหมายความว่าสามารถช่วยทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วอ่อนนุ่มและหลุดลอกออกได้

    •      4.สมานแผล: เนื่องจากความสามารถในการส่งเสริมการเจริญเติบโตและการแบ่งตัวของเซลล์ อัลลันโทอินจึงมักถูกรวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ดูแลบาดแผลเพื่อเร่งกระบวนการสมานแผล

    •      5.ลดการระคายเคือง: อัลลันโทอินสามารถช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบในผิวได้

    •      6.การดูแลเส้นผม: ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อัลลันโทอินสามารถช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้นและบำรุงหนังศีรษะ ลดรังแค และส่งเสริมสภาพหนังศีรษะที่ดีต่อสุขภาพ

    •      7.คุณสมบัติในการรักษาสิว: Aอัลลันโทอินมีประโยชน์ต่อผิวที่เป็นสิวง่าย เนื่องจากช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งอาจอุดตันรูขุมขน พร้อมทั้งปลอบประโลมบริเวณที่อักเสบ

    •      8.โลชั่นหลังโกนหนวด: มักเติมลงในโลชั่นและบาล์มหลังโกนหนวดเพื่อบรรเทาอาการแสบร้อนจากการโกนหนวดและปลอบประโลมผิวหลังการโกน

การใช้งาน

     ผงอัลลันโทอินถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในหลายอุตสาหกรรม รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง และเครื่องดื่ม ใช้ในยาขี้ผึ้งและครีมสำหรับสมานแผลและการดูแลผิวในอุตสาหกรรมยา เนื้อหานี้ดูเหมือนจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติมากเกินไป คุณสมบัติในการฟื้นฟูทำให้เหมาะสำหรับการรักษาบาดแผลเล็กน้อย แผลไหม้ และรอยถลอก รวมถึงการใช้ในการรักษาโรคผิวหนัง

     ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ อัลลันโทอินเป็นส่วนผสมที่ได้รับความนิยมในผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเป้าไปที่การปรับปรุงสุขภาพผิว เช่น โลชั่นและครีมต่อต้านริ้วรอย ความสามารถในการเพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นของผิวทำให้เป็นส่วนประกอบที่เป็นที่ต้องการในสูตรที่มุ่งเป้าไปที่ผิวที่มีริ้วรอย รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางหรือผิวที่ถูกทำลาย อุตสาหกรรมเครื่องสำอางได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติในการปลอบประโลมและลดการระคายเคืองของอัลลันโทอิน มักพบในมาสก์หน้า คลีนเซอร์ และเซรั่ม ซึ่งช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัสและรูปลักษณ์ของผิว ในอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม อัลลันโทอินไม่ค่อยพบเห็นบ่อยนัก แต่อาจรวมอยู่ในเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพบางชนิดที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพผิวและความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวม

พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์

รายการ ข้อมูลจำเพาะ ผลลัพธ์
คำอธิบาย ผงผลึกสีขาว ผงผลึกสีขาว
การวิเคราะห์ 99.0~101.0% 99.17%
จุดหลอมเหลว ≥225. C 229.7. C
PH(0.5% ใน H2O) 4.5~6.0 4.53
Cl(คลอไรด์) ≤0.05% <0.05%
การสูญเสียน้ำหนักจากการอบแห้ง ≤0.1% 0.071%
สารตกค้างจากการเผา ≤0.1% 0.05%
โลหะหนัก ≤10ppm ≤10ppm
การหมุนเชิงมุม ≤0.1% 0.03%
การหมุนเชิงแสง -0.10 องศา+0.10 องศา สอดคล้อง
สารรีดิวซ์ <0.5% สอดคล้อง
บรรจุภัณฑ์และการจัดเก็บ

      วิธีการบรรจุของเราคือ 1 กก./ถุงอลูมิเนียม, 25 กก./ถัง

      สำหรับผลิตภัณฑ์บางชนิดที่ต้องการบรรจุภัณฑ์พิเศษระหว่างการขนส่ง เราจะดำเนินการบรรจุภัณฑ์ที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น เรตินอลต้องเก็บไว้ที่ -20 องศาเซลเซียส ดังนั้นเราจึงเลือกการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิระหว่างการขนส่ง ดีอาร์บูตินจะเปลี่ยนสีระหว่างการขนส่ง ดังนั้นเราจะบรรจุดีอาร์บูตินแบบสุญญากาศ

สินค้า
รายละเอียดสินค้า
ผงอัลลันโทอิน
ขั้นต่ำ: 1กก
บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: 1กก./ถุง25กก./ดรัม
ระยะเวลาการจัดส่ง: 3-5 วัน
วิธีการชำระเงิน: ที/ที, เพย์พาล
ข้อมูลรายละเอียด
สถานที่กำเนิด
จีน
ชื่อแบรนด์
SL
ได้รับการรับรอง
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
หมายเลขรุ่น
SL25092801
ชื่อ:
ผงอัลลันโทอิน
CAS:
97-59-6
รูปร่าง:
ผงสีขาว
ข้อมูลจำเพาะ:
≥99.0%
ขั้นต่ำ:
1กก
ใบรับรอง:
ISO22000/ISO9001/HACCP
พื้นที่จัดเก็บ:
เก็บในที่ปิดสนิท โดยมีอุณหภูมิต่ำคงที่ และไม่มีแสงแดดส่องถึงโดยตรง
อายุการเก็บรักษา:
24 เดือนเมื่อเก็บไว้อย่างเหมาะสม
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:
1กก
รายละเอียดการบรรจุ:
1กก./ถุง25กก./ดรัม
เวลาการส่งมอบ:
3-5 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน:
ที/ที, เพย์พาล
รายละเอียดสินค้า

ผงอัลลันโทอิน

ผงอัลลันโทอินคืออะไร?         

      ผงอัลลันโทอิน เป็นสารประกอบที่ผ่านการกลั่นซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ อัลลันโทอินได้มาจากรากของต้นคอมเฟรย์ (Symphytum officinale) หรือสังเคราะห์ผ่านกระบวนการทางเคมี เป็นที่รู้จักในด้านความสามารถที่น่าทึ่งในการส่งเสริมการสร้างเซลล์ใหม่และการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ความสามารถที่สำคัญคือการส่งเสริมการขยายตัวของเซลล์และการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ทำให้เหมาะสำหรับการรักษาอาการระคายเคืองเล็กน้อย บาดแผล และแผลไหม้ นอกจากนี้ อัลลันโทอินยังมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและปรับปรุงสภาพผิวโดยรวม

ผงอัลลันโทอิน

คุณสมบัติหลัก

    •      1.ปลอบประโลมและสมานผิว: ผงอัลลันโทอินเป็นที่รู้จักในด้านความสามารถในการปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง

    •      2.ให้ความชุ่มชื้น: อัลลันโทอินช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวโดยการสร้างชั้นป้องกันบนผิว

    •      3.ผลัดเซลล์ผิว: อัลลันโทอินมีคุณสมบัติในการละลายเคราติน ซึ่งหมายความว่าสามารถช่วยทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วอ่อนนุ่มและหลุดลอกออกได้

    •      4.สมานแผล: เนื่องจากความสามารถในการส่งเสริมการเจริญเติบโตและการแบ่งตัวของเซลล์ อัลลันโทอินจึงมักถูกรวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ดูแลบาดแผลเพื่อเร่งกระบวนการสมานแผล

    •      5.ลดการระคายเคือง: อัลลันโทอินสามารถช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบในผิวได้

    •      6.การดูแลเส้นผม: ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อัลลันโทอินสามารถช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้นและบำรุงหนังศีรษะ ลดรังแค และส่งเสริมสภาพหนังศีรษะที่ดีต่อสุขภาพ

    •      7.คุณสมบัติในการรักษาสิว: Aอัลลันโทอินมีประโยชน์ต่อผิวที่เป็นสิวง่าย เนื่องจากช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งอาจอุดตันรูขุมขน พร้อมทั้งปลอบประโลมบริเวณที่อักเสบ

    •      8.โลชั่นหลังโกนหนวด: มักเติมลงในโลชั่นและบาล์มหลังโกนหนวดเพื่อบรรเทาอาการแสบร้อนจากการโกนหนวดและปลอบประโลมผิวหลังการโกน

การใช้งาน

     ผงอัลลันโทอินถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในหลายอุตสาหกรรม รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง และเครื่องดื่ม ใช้ในยาขี้ผึ้งและครีมสำหรับสมานแผลและการดูแลผิวในอุตสาหกรรมยา เนื้อหานี้ดูเหมือนจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติมากเกินไป คุณสมบัติในการฟื้นฟูทำให้เหมาะสำหรับการรักษาบาดแผลเล็กน้อย แผลไหม้ และรอยถลอก รวมถึงการใช้ในการรักษาโรคผิวหนัง

     ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ อัลลันโทอินเป็นส่วนผสมที่ได้รับความนิยมในผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเป้าไปที่การปรับปรุงสุขภาพผิว เช่น โลชั่นและครีมต่อต้านริ้วรอย ความสามารถในการเพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นของผิวทำให้เป็นส่วนประกอบที่เป็นที่ต้องการในสูตรที่มุ่งเป้าไปที่ผิวที่มีริ้วรอย รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางหรือผิวที่ถูกทำลาย อุตสาหกรรมเครื่องสำอางได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติในการปลอบประโลมและลดการระคายเคืองของอัลลันโทอิน มักพบในมาสก์หน้า คลีนเซอร์ และเซรั่ม ซึ่งช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัสและรูปลักษณ์ของผิว ในอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม อัลลันโทอินไม่ค่อยพบเห็นบ่อยนัก แต่อาจรวมอยู่ในเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพบางชนิดที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพผิวและความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวม

พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์

รายการ ข้อมูลจำเพาะ ผลลัพธ์
คำอธิบาย ผงผลึกสีขาว ผงผลึกสีขาว
การวิเคราะห์ 99.0~101.0% 99.17%
จุดหลอมเหลว ≥225. C 229.7. C
PH(0.5% ใน H2O) 4.5~6.0 4.53
Cl(คลอไรด์) ≤0.05% <0.05%
การสูญเสียน้ำหนักจากการอบแห้ง ≤0.1% 0.071%
สารตกค้างจากการเผา ≤0.1% 0.05%
โลหะหนัก ≤10ppm ≤10ppm
การหมุนเชิงมุม ≤0.1% 0.03%
การหมุนเชิงแสง -0.10 องศา+0.10 องศา สอดคล้อง
สารรีดิวซ์ <0.5% สอดคล้อง
บรรจุภัณฑ์และการจัดเก็บ

      วิธีการบรรจุของเราคือ 1 กก./ถุงอลูมิเนียม, 25 กก./ถัง

      สำหรับผลิตภัณฑ์บางชนิดที่ต้องการบรรจุภัณฑ์พิเศษระหว่างการขนส่ง เราจะดำเนินการบรรจุภัณฑ์ที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น เรตินอลต้องเก็บไว้ที่ -20 องศาเซลเซียส ดังนั้นเราจึงเลือกการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิระหว่างการขนส่ง ดีอาร์บูตินจะเปลี่ยนสีระหว่างการขนส่ง ดังนั้นเราจะบรรจุดีอาร์บูตินแบบสุญญากาศ