logo
สินค้า
รายละเอียดสินค้า
บ้าน > สินค้า >
ขายปลีก เครื่องสําอางประเภท PEG-10 STEARATE 9004-99-3 น้ํายาลดความบริสุทธิ์สูง Polyoxyethylene stearate Powder

ขายปลีก เครื่องสําอางประเภท PEG-10 STEARATE 9004-99-3 น้ํายาลดความบริสุทธิ์สูง Polyoxyethylene stearate Powder

ขั้นต่ำ: 1กก
บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: 1กก./ถุง25กก./ดรัม
ระยะเวลาการจัดส่ง: 3-5 วัน
วิธีการชำระเงิน: ที/ที
ข้อมูลรายละเอียด
สถานที่กำเนิด
จีน
ชื่อแบรนด์
SL
ได้รับการรับรอง
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
หมายเลขรุ่น
SL25112704
ชื่อ:
ผงโพลีออกซีเอทิลีนสเตียเรต
รูปร่าง:
ผง
ข้อมูลจำเพาะ:
99%
ขั้นต่ำ:
1กก
ยี่ห้อ:
สลบิโอ
ใบรับรอง:
ISO22000/ISO9001/HACCP
พื้นที่จัดเก็บ:
เก็บในที่ปิดสนิท โดยมีอุณหภูมิต่ำคงที่ และไม่มีแสงแดดส่องถึงโดยตรง
อายุการเก็บรักษา:
24 เดือนเมื่อเก็บไว้อย่างเหมาะสม
รายละเอียดสินค้า

โพลีออกซีเอทิลีน สเตียเรต

โพลีออกซีเอทิลีน สเตียเรต คืออะไร?

โพลีออกซีเอทิลีน สเตียเรต เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุที่เตรียมขึ้นโดยการเอสเทอริฟิเคชันของโซ่โพลีเอทิลีนไกลคอลที่มีคุณสมบัติชอบน้ำกับกรดสเตียริกที่มีคุณสมบัติไม่ชอบน้ำ โมเลกุลนี้มีทั้งส่วนหัวที่ชอบน้ำและส่วนหางที่ไม่ชอบน้ำ ทำให้สามารถจัดเรียงตัวเองที่บริเวณรอยต่อระหว่างน้ำมันกับน้ำได้ ขึ้นอยู่กับความยาวของโซ่โพลีเอทิลีนไกลคอล สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีค่า HLB แตกต่างกันได้ และผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ยา และอาหาร ในฐานะอิมัลซิไฟเออร์ สารเพิ่มความข้น และสารทำให้คงตัว

 ขายปลีก เครื่องสําอางประเภท PEG-10 STEARATE 9004-99-3 น้ํายาลดความบริสุทธิ์สูง Polyoxyethylene stearate Powder

คุณสมบัติ

ผลการทำให้เป็นอิมัลชันและทำให้คงตัวอย่างมีประสิทธิภาพสูง: โพลีเอทิลีนไกลคอล โมโนสเตียเรต ช่วยลดแรงตึงผิวระหว่างน้ำมันกับน้ำได้อย่างมาก ป้องกันการจับตัวของหยดโดยการสร้างชั้นฟิล์มที่รอยต่อที่แน่น ส่วนที่ไม่ชอบน้ำจะเชื่อมต่อกับเฟสน้ำมัน ในขณะที่ส่วนที่ชอบน้ำจะเชื่อมต่อกับเฟสน้ำ ทำให้สามารถเตรียมระบบอิมัลชัน O/W ที่มีความเสถียรสูงและเข้ากันได้ดีกับส่วนผสมส่วนใหญ่ที่เป็นไอออนิกและไม่มีประจุ


ผลการเพิ่มความข้นและควบคุมเนื้อสัมผัส:ที่ความเข้มข้นเฉพาะ ส่วนผสมนี้สามารถสร้างโครงสร้างไมเซลล์ในเฟสน้ำ เพิ่มความหนืดของระบบได้อย่างมาก ในขณะเดียวกัน โดยการควบคุมพฤติกรรมการตกผลึก จะให้ลักษณะที่ละเอียดและเงางามแก่ครีมและโลชั่น คุณสมบัติทางรีโอโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ยังให้ความรู้สึกเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมาก


ผลการให้ความชุ่มชื้นและปกป้องเกราะป้องกันผิว:ส่วนประกอบของกรดสเตียริกจะสร้างฟิล์มป้องกันที่ระบายอากาศได้บนผิวหนัง ลดการระเหยของความชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกัน จะช่วยเสริมสร้างการทำงานของเกราะป้องกันผิวโดยการเติมช่องว่างในชั้น Stratum Corneum ความหล่อลื่นปานกลางช่วยเพิ่มการกระจายตัวของผลิตภัณฑ์โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทำให้เกิดความชุ่มชื้นยาวนาน


การใช้งาน

ในโลชั่นและครีมบำรุงผิว, ใช้เป็นอิมัลซิไฟเออร์หลักในระบบอิมัลชัน O/W เช่น ครีม โลชั่น และครีมกันแดด ความสามารถในการทำให้เป็นอิมัลชันที่เหนือกว่าช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความสม่ำเสมอและเสถียรในระหว่างการจัดเก็บและการใช้งาน ในขณะที่คุณสมบัติการเพิ่มความข้นที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้ได้ความหนืดและเนื้อสัมผัสที่ต้องการ


ในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล, ใช้เป็นสารลดแรงตึงผิวร่วมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เจลอาบน้ำ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอื่นๆ พลังการทำความสะอาดที่อ่อนโยนและคุณสมบัติการเกิดฟองที่เข้มข้นช่วยเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้ ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดการระคายเคืองและความแห้งตึงของผิวที่เกิดจากสารลดแรงตึงผิวอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เหมาะสำหรับสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย


การใช้งานพิเศษ: ในผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ทำหน้าที่เป็นสารกระจายเม็ดสีและปรับเนื้อสัมผัส ช่วยให้สีพัฒนาได้อย่างสม่ำเสมอและทาได้เรียบเนียน ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ทำหน้าที่เป็นสารปรับสภาพเส้นผม ช่วยเพิ่มความสามารถในการหวีผมได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างฟิล์มป้องกันบนพื้นผิวเส้นผม นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการพัฒนาสูตรไมโครแคปซูลที่มีฟังก์ชันเฉพาะ


พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์

รายการ
ข้อมูลจำเพาะ
ผลการทดสอบ
ลักษณะที่ปรากฏ
ผงสีขาว
เป็นไปตามข้อกำหนด
กลิ่น
ลักษณะเฉพาะ
เป็นไปตามข้อกำหนด
รสชาติ
ลักษณะเฉพาะ
เป็นไปตามข้อกำหนด
ความบริสุทธิ์
99%
เป็นไปตามข้อกำหนด
การสูญเสียจากการอบแห้ง
≤5.0%
เป็นไปตามข้อกำหนด
เถ้า
≤5.0%
เป็นไปตามข้อกำหนด
ขนาดอนุภาค
95% ผ่านตะแกรง 80
เป็นไปตามข้อกำหนด
สารก่อภูมิแพ้
ไม่มี
เป็นไปตามข้อกำหนด
การควบคุมสารเคมี
โลหะหนัก
NMT 10ppm
เป็นไปตามข้อกำหนด
สารหนู
NMT 2ppm
เป็นไปตามข้อกำหนด
ตะกั่ว
NMT 2ppm
เป็นไปตามข้อกำหนด
แคดเมียม
NMT 2ppm
เป็นไปตามข้อกำหนด
ปรอท
NMT 2ppm
เป็นไปตามข้อกำหนด
การควบคุมจุลินทรีย์
จำนวนจานทั้งหมด
10,000cfu/g สูงสุด
เป็นไปตามข้อกำหนด
ยีสต์และรา
1,000cfu/g สูงสุด
เป็นไปตามข้อกำหนด
E.Coli
ไม่พบ
ไม่พบ
Salmonella
ไม่พบ
ไม่พบ

การบรรจุและการจัดเก็บ
วิธีการบรรจุของเราคือ 1 กก./ถุงอลูมิเนียม, 25 กก./ถัง

สำหรับผลิตภัณฑ์บางชนิดที่ต้องการบรรจุภัณฑ์พิเศษระหว่างการขนส่ง เราจะดำเนินการบรรจุภัณฑ์ที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น เรตินอลจำเป็นต้องเก็บไว้ที่ -20 °C ดังนั้นเราจึงเลือกการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิระหว่างการขนส่ง ดีออกซีอาร์บูตินจะเปลี่ยนสีระหว่างการขนส่ง ดังนั้นเราจะบรรจุดีออกซีอาร์บูตินแบบสุญญากาศ

สินค้า
รายละเอียดสินค้า
ขายปลีก เครื่องสําอางประเภท PEG-10 STEARATE 9004-99-3 น้ํายาลดความบริสุทธิ์สูง Polyoxyethylene stearate Powder
ขั้นต่ำ: 1กก
บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: 1กก./ถุง25กก./ดรัม
ระยะเวลาการจัดส่ง: 3-5 วัน
วิธีการชำระเงิน: ที/ที
ข้อมูลรายละเอียด
สถานที่กำเนิด
จีน
ชื่อแบรนด์
SL
ได้รับการรับรอง
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
หมายเลขรุ่น
SL25112704
ชื่อ:
ผงโพลีออกซีเอทิลีนสเตียเรต
รูปร่าง:
ผง
ข้อมูลจำเพาะ:
99%
ขั้นต่ำ:
1กก
ยี่ห้อ:
สลบิโอ
ใบรับรอง:
ISO22000/ISO9001/HACCP
พื้นที่จัดเก็บ:
เก็บในที่ปิดสนิท โดยมีอุณหภูมิต่ำคงที่ และไม่มีแสงแดดส่องถึงโดยตรง
อายุการเก็บรักษา:
24 เดือนเมื่อเก็บไว้อย่างเหมาะสม
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:
1กก
รายละเอียดการบรรจุ:
1กก./ถุง25กก./ดรัม
เวลาการส่งมอบ:
3-5 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน:
ที/ที
รายละเอียดสินค้า

โพลีออกซีเอทิลีน สเตียเรต

โพลีออกซีเอทิลีน สเตียเรต คืออะไร?

โพลีออกซีเอทิลีน สเตียเรต เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุที่เตรียมขึ้นโดยการเอสเทอริฟิเคชันของโซ่โพลีเอทิลีนไกลคอลที่มีคุณสมบัติชอบน้ำกับกรดสเตียริกที่มีคุณสมบัติไม่ชอบน้ำ โมเลกุลนี้มีทั้งส่วนหัวที่ชอบน้ำและส่วนหางที่ไม่ชอบน้ำ ทำให้สามารถจัดเรียงตัวเองที่บริเวณรอยต่อระหว่างน้ำมันกับน้ำได้ ขึ้นอยู่กับความยาวของโซ่โพลีเอทิลีนไกลคอล สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีค่า HLB แตกต่างกันได้ และผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ยา และอาหาร ในฐานะอิมัลซิไฟเออร์ สารเพิ่มความข้น และสารทำให้คงตัว

 ขายปลีก เครื่องสําอางประเภท PEG-10 STEARATE 9004-99-3 น้ํายาลดความบริสุทธิ์สูง Polyoxyethylene stearate Powder

คุณสมบัติ

ผลการทำให้เป็นอิมัลชันและทำให้คงตัวอย่างมีประสิทธิภาพสูง: โพลีเอทิลีนไกลคอล โมโนสเตียเรต ช่วยลดแรงตึงผิวระหว่างน้ำมันกับน้ำได้อย่างมาก ป้องกันการจับตัวของหยดโดยการสร้างชั้นฟิล์มที่รอยต่อที่แน่น ส่วนที่ไม่ชอบน้ำจะเชื่อมต่อกับเฟสน้ำมัน ในขณะที่ส่วนที่ชอบน้ำจะเชื่อมต่อกับเฟสน้ำ ทำให้สามารถเตรียมระบบอิมัลชัน O/W ที่มีความเสถียรสูงและเข้ากันได้ดีกับส่วนผสมส่วนใหญ่ที่เป็นไอออนิกและไม่มีประจุ


ผลการเพิ่มความข้นและควบคุมเนื้อสัมผัส:ที่ความเข้มข้นเฉพาะ ส่วนผสมนี้สามารถสร้างโครงสร้างไมเซลล์ในเฟสน้ำ เพิ่มความหนืดของระบบได้อย่างมาก ในขณะเดียวกัน โดยการควบคุมพฤติกรรมการตกผลึก จะให้ลักษณะที่ละเอียดและเงางามแก่ครีมและโลชั่น คุณสมบัติทางรีโอโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ยังให้ความรู้สึกเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมาก


ผลการให้ความชุ่มชื้นและปกป้องเกราะป้องกันผิว:ส่วนประกอบของกรดสเตียริกจะสร้างฟิล์มป้องกันที่ระบายอากาศได้บนผิวหนัง ลดการระเหยของความชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกัน จะช่วยเสริมสร้างการทำงานของเกราะป้องกันผิวโดยการเติมช่องว่างในชั้น Stratum Corneum ความหล่อลื่นปานกลางช่วยเพิ่มการกระจายตัวของผลิตภัณฑ์โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทำให้เกิดความชุ่มชื้นยาวนาน


การใช้งาน

ในโลชั่นและครีมบำรุงผิว, ใช้เป็นอิมัลซิไฟเออร์หลักในระบบอิมัลชัน O/W เช่น ครีม โลชั่น และครีมกันแดด ความสามารถในการทำให้เป็นอิมัลชันที่เหนือกว่าช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความสม่ำเสมอและเสถียรในระหว่างการจัดเก็บและการใช้งาน ในขณะที่คุณสมบัติการเพิ่มความข้นที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้ได้ความหนืดและเนื้อสัมผัสที่ต้องการ


ในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล, ใช้เป็นสารลดแรงตึงผิวร่วมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เจลอาบน้ำ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอื่นๆ พลังการทำความสะอาดที่อ่อนโยนและคุณสมบัติการเกิดฟองที่เข้มข้นช่วยเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้ ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดการระคายเคืองและความแห้งตึงของผิวที่เกิดจากสารลดแรงตึงผิวอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เหมาะสำหรับสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย


การใช้งานพิเศษ: ในผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ทำหน้าที่เป็นสารกระจายเม็ดสีและปรับเนื้อสัมผัส ช่วยให้สีพัฒนาได้อย่างสม่ำเสมอและทาได้เรียบเนียน ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ทำหน้าที่เป็นสารปรับสภาพเส้นผม ช่วยเพิ่มความสามารถในการหวีผมได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างฟิล์มป้องกันบนพื้นผิวเส้นผม นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการพัฒนาสูตรไมโครแคปซูลที่มีฟังก์ชันเฉพาะ


พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์

รายการ
ข้อมูลจำเพาะ
ผลการทดสอบ
ลักษณะที่ปรากฏ
ผงสีขาว
เป็นไปตามข้อกำหนด
กลิ่น
ลักษณะเฉพาะ
เป็นไปตามข้อกำหนด
รสชาติ
ลักษณะเฉพาะ
เป็นไปตามข้อกำหนด
ความบริสุทธิ์
99%
เป็นไปตามข้อกำหนด
การสูญเสียจากการอบแห้ง
≤5.0%
เป็นไปตามข้อกำหนด
เถ้า
≤5.0%
เป็นไปตามข้อกำหนด
ขนาดอนุภาค
95% ผ่านตะแกรง 80
เป็นไปตามข้อกำหนด
สารก่อภูมิแพ้
ไม่มี
เป็นไปตามข้อกำหนด
การควบคุมสารเคมี
โลหะหนัก
NMT 10ppm
เป็นไปตามข้อกำหนด
สารหนู
NMT 2ppm
เป็นไปตามข้อกำหนด
ตะกั่ว
NMT 2ppm
เป็นไปตามข้อกำหนด
แคดเมียม
NMT 2ppm
เป็นไปตามข้อกำหนด
ปรอท
NMT 2ppm
เป็นไปตามข้อกำหนด
การควบคุมจุลินทรีย์
จำนวนจานทั้งหมด
10,000cfu/g สูงสุด
เป็นไปตามข้อกำหนด
ยีสต์และรา
1,000cfu/g สูงสุด
เป็นไปตามข้อกำหนด
E.Coli
ไม่พบ
ไม่พบ
Salmonella
ไม่พบ
ไม่พบ

การบรรจุและการจัดเก็บ
วิธีการบรรจุของเราคือ 1 กก./ถุงอลูมิเนียม, 25 กก./ถัง

สำหรับผลิตภัณฑ์บางชนิดที่ต้องการบรรจุภัณฑ์พิเศษระหว่างการขนส่ง เราจะดำเนินการบรรจุภัณฑ์ที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น เรตินอลจำเป็นต้องเก็บไว้ที่ -20 °C ดังนั้นเราจึงเลือกการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิระหว่างการขนส่ง ดีออกซีอาร์บูตินจะเปลี่ยนสีระหว่างการขนส่ง ดังนั้นเราจะบรรจุดีออกซีอาร์บูตินแบบสุญญากาศ