| MOQ: | 25kg |
| Giá: | $9/kg |
| Bao bì tiêu chuẩn: | 1kg , 25kg |
| Thời gian giao hàng: | 3-5 ngày |
| Phương thức thanh toán: | T / T, Paypal, Alibaba |
| năng lực cung cấp: | 1000T/Tháng |
Chiết xuất tỏi đen được chiết xuất từ củ tỏi đen, các hợp chất lưu huỳnh là các chất hoạt tính sinh học chính. Nó có chức năng kháng khuẩn, chống viêm, tăng cường miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa. Tỏi đen đã phát triển từ ngành công nghiệp thực phẩm đơn lẻ sang nhiều ngành công nghiệp như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và y học.
Nguồn chiết xuất
Tỏi đen, còn gọi là tỏi đen lên men, là thực phẩm được làm bằng cách lên men tỏi tươi còn vỏ trong hộp lên men nhiệt độ cao, độ ẩm cao trong 60~90 ngày và để nó lên men tự nhiên. Vì cả củ tỏi đều có màu đen sau khi lên men nên gọi là tỏi đen. Tỏi (Allium sativum L.) là củ của cây thân thảo sống lâu năm thuộc chi Allium, họ Liliaceae.
Với sự phát triển của khoa học công nghệ, tỏi đen đã phát triển từ ngành công nghiệp thực phẩm đơn lẻ sang nhiều ngành công nghiệp như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và y dược do giá trị dinh dưỡng, giá trị y dược và sức khỏe cực kỳ cao. Các sản phẩm liên quan cũng rất đa dạng, chủ yếu bao gồm tỏi đen, viên nang tỏi đen, sốt tỏi đen, cơm tỏi đen, bột tỏi đen, lát tỏi đen và các sản phẩm khác. Ứng dụng của tỏi đen chủ yếu thể hiện ở giá trị dinh dưỡng ăn được và giá trị y dược, sức khỏe.
![]()
![]()
| MOQ: | 25kg |
| Giá: | $9/kg |
| Bao bì tiêu chuẩn: | 1kg , 25kg |
| Thời gian giao hàng: | 3-5 ngày |
| Phương thức thanh toán: | T / T, Paypal, Alibaba |
| năng lực cung cấp: | 1000T/Tháng |
Chiết xuất tỏi đen được chiết xuất từ củ tỏi đen, các hợp chất lưu huỳnh là các chất hoạt tính sinh học chính. Nó có chức năng kháng khuẩn, chống viêm, tăng cường miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa. Tỏi đen đã phát triển từ ngành công nghiệp thực phẩm đơn lẻ sang nhiều ngành công nghiệp như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và y học.
Nguồn chiết xuất
Tỏi đen, còn gọi là tỏi đen lên men, là thực phẩm được làm bằng cách lên men tỏi tươi còn vỏ trong hộp lên men nhiệt độ cao, độ ẩm cao trong 60~90 ngày và để nó lên men tự nhiên. Vì cả củ tỏi đều có màu đen sau khi lên men nên gọi là tỏi đen. Tỏi (Allium sativum L.) là củ của cây thân thảo sống lâu năm thuộc chi Allium, họ Liliaceae.
Với sự phát triển của khoa học công nghệ, tỏi đen đã phát triển từ ngành công nghiệp thực phẩm đơn lẻ sang nhiều ngành công nghiệp như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và y dược do giá trị dinh dưỡng, giá trị y dược và sức khỏe cực kỳ cao. Các sản phẩm liên quan cũng rất đa dạng, chủ yếu bao gồm tỏi đen, viên nang tỏi đen, sốt tỏi đen, cơm tỏi đen, bột tỏi đen, lát tỏi đen và các sản phẩm khác. Ứng dụng của tỏi đen chủ yếu thể hiện ở giá trị dinh dưỡng ăn được và giá trị y dược, sức khỏe.
![]()
![]()