| ขั้นต่ำ: | 1กก |
| บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: | 1กก./ถุง25กก./ดรัม |
| ระยะเวลาการจัดส่ง: | 3-5 วัน |
| วิธีการชำระเงิน: | ที/ที |
เบต้า-ซิโตสเตอรอล หรือที่เรียกว่า ซิโตสเตอรอล หรือ สเตอรอล เป็นสารประกอบสเตอรอลจากธรรมชาติที่พบได้ทั่วไปในพืช จัดอยู่ในกลุ่มไตรเทอร์พีนอยด์ ทำหน้าที่เป็นสารตั้งต้นของฮอร์โมน วิตามินดี และสารประกอบสเตอรอล ในฐานะส่วนผสมทางเภสัชกรรม สามารถใช้เพื่อป้องกันและรักษาภาวะไขมันในเลือดสูงชนิดที่สองและภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง โดยการลดระดับคอเลสเตอรอลในซีรั่ม ในขี้ผึ้งรักษาแผลไฟไหม้ของ MEBO, β-sitosterol ช่วยเร่งการหายของแผลโดยการส่งเสริมการเพิ่มจำนวนของเซลล์เยื่อบุผิว และมีส่วนร่วมในการตอบสนองการปฏิเสธทางชีวภาพของการซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวหนัง
![]()
ควบคุมการเผาผลาญคอเลสเตอรอล:เบต้า-ซิโตสเตอรอลแข่งขันกับคอเลสเตอรอลเพื่อแย่งชิงตำแหน่งการจับกับไมเซลล์ในลำไส้ ยับยั้งการดูดซึมคอเลสเตอรอล และส่งเสริมการขับถ่ายในอุจจาระ จึงช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลรวมในเลือดและคอเลสเตอรอล LDL ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถกระตุ้นตัวรับ LDL ในตับ ซึ่งช่วยเร่งการกำจัดคอเลสเตอรอล
ฤทธิ์ต้านการอักเสบและปรับภูมิคุ้มกัน:ส่วนผสมนี้สามารถยับยั้งวิถีสัญญาณการอักเสบ เช่น นิวเคลียร์แฟกเตอร์ κB ลดการหลั่งสารสื่ออักเสบ เช่น พรอสตาแกลนดินและอินเตอร์ลิวคิน และบรรเทาการตอบสนองการอักเสบเรื้อรัง นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการทำงานของเซลล์ภูมิคุ้มกันและปรับปรุงความเสียหายของเนื้อเยื่อที่เกิดจากการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันที่มากเกินไป
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิว:ในฐานะสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายในไขมัน สามารถปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์จากการโจมตีของอนุมูลอิสระ และลดการเกิดออกซิเดชันของไขมันที่เกิดจากปัจจัยภายนอก เช่น รังสีอัลตราไวโอเลต คุณสมบัติในการต้านการอักเสบสามารถใช้เพื่อปลอบประโลมการระคายเคืองผิวและเสริมสร้างการทำงานของเกราะป้องกันผิว
อาหารเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์ลดคอเลสเตอรอล:ในฐานะวัตถุเจือปนอาหาร (เช่น มาการีน ผลิตภัณฑ์นม และเครื่องดื่ม) ใช้เพื่อลดการดูดซึมคอเลสเตอรอลจากอาหาร ซึ่งเป็นไปตามกฎระเบียบการกล่าวอ้างด้านสุขภาพ นอกจากนี้ยังถูกนำมาผลิตเป็นแคปซูลหรือยาเม็ดเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดไขมัน ซึ่งเหมาะสำหรับการจัดการร่วมกับภาวะไขมันในเลือดสูง
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเตรียมเฉพาะที่:เพิ่มในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่อต้านริ้วรอยและปลอบประโลมผิว โดยใช้คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบเพื่อปกป้องเกราะป้องกันผิว ใช้ในขี้ผึ้งหรือโลชั่นเพื่อบรรเทาปัญหาผิว เช่น กลากและโรคผิวหนังอักเสบ
การใช้งานทางเภสัชกรรมและอุตสาหกรรม: ใช้เป็นสารช่วยทางเภสัชกรรมเพื่อปรับปรุงชีวปริมาณออกฤทธิ์ของยาที่ละลายในไขมัน ใช้เป็นสารทำให้คงตัวอิมัลซิไฟเออร์จากธรรมชาติในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ใช้ในอาหารสัตว์เพื่อปรับปรุงการเผาผลาญไขมันและสถานะสุขภาพในปศุสัตว์และสัตว์ปีก
สำหรับผลิตภัณฑ์บางชนิดที่ต้องการบรรจุภัณฑ์พิเศษระหว่างการขนส่ง เราจะดำเนินการบรรจุภัณฑ์ที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น เรตินอลจำเป็นต้องเก็บไว้ที่ -20 °C ดังนั้นเราจึงเลือกการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิระหว่างการขนส่ง ดีออกซีอะบูตินจะเปลี่ยนสีระหว่างการขนส่ง ดังนั้นเราจะบรรจุดีออกซีอะบูตินแบบสุญญากาศ
| ขั้นต่ำ: | 1กก |
| บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: | 1กก./ถุง25กก./ดรัม |
| ระยะเวลาการจัดส่ง: | 3-5 วัน |
| วิธีการชำระเงิน: | ที/ที |
เบต้า-ซิโตสเตอรอล หรือที่เรียกว่า ซิโตสเตอรอล หรือ สเตอรอล เป็นสารประกอบสเตอรอลจากธรรมชาติที่พบได้ทั่วไปในพืช จัดอยู่ในกลุ่มไตรเทอร์พีนอยด์ ทำหน้าที่เป็นสารตั้งต้นของฮอร์โมน วิตามินดี และสารประกอบสเตอรอล ในฐานะส่วนผสมทางเภสัชกรรม สามารถใช้เพื่อป้องกันและรักษาภาวะไขมันในเลือดสูงชนิดที่สองและภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง โดยการลดระดับคอเลสเตอรอลในซีรั่ม ในขี้ผึ้งรักษาแผลไฟไหม้ของ MEBO, β-sitosterol ช่วยเร่งการหายของแผลโดยการส่งเสริมการเพิ่มจำนวนของเซลล์เยื่อบุผิว และมีส่วนร่วมในการตอบสนองการปฏิเสธทางชีวภาพของการซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวหนัง
![]()
ควบคุมการเผาผลาญคอเลสเตอรอล:เบต้า-ซิโตสเตอรอลแข่งขันกับคอเลสเตอรอลเพื่อแย่งชิงตำแหน่งการจับกับไมเซลล์ในลำไส้ ยับยั้งการดูดซึมคอเลสเตอรอล และส่งเสริมการขับถ่ายในอุจจาระ จึงช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลรวมในเลือดและคอเลสเตอรอล LDL ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถกระตุ้นตัวรับ LDL ในตับ ซึ่งช่วยเร่งการกำจัดคอเลสเตอรอล
ฤทธิ์ต้านการอักเสบและปรับภูมิคุ้มกัน:ส่วนผสมนี้สามารถยับยั้งวิถีสัญญาณการอักเสบ เช่น นิวเคลียร์แฟกเตอร์ κB ลดการหลั่งสารสื่ออักเสบ เช่น พรอสตาแกลนดินและอินเตอร์ลิวคิน และบรรเทาการตอบสนองการอักเสบเรื้อรัง นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการทำงานของเซลล์ภูมิคุ้มกันและปรับปรุงความเสียหายของเนื้อเยื่อที่เกิดจากการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันที่มากเกินไป
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิว:ในฐานะสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายในไขมัน สามารถปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์จากการโจมตีของอนุมูลอิสระ และลดการเกิดออกซิเดชันของไขมันที่เกิดจากปัจจัยภายนอก เช่น รังสีอัลตราไวโอเลต คุณสมบัติในการต้านการอักเสบสามารถใช้เพื่อปลอบประโลมการระคายเคืองผิวและเสริมสร้างการทำงานของเกราะป้องกันผิว
อาหารเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์ลดคอเลสเตอรอล:ในฐานะวัตถุเจือปนอาหาร (เช่น มาการีน ผลิตภัณฑ์นม และเครื่องดื่ม) ใช้เพื่อลดการดูดซึมคอเลสเตอรอลจากอาหาร ซึ่งเป็นไปตามกฎระเบียบการกล่าวอ้างด้านสุขภาพ นอกจากนี้ยังถูกนำมาผลิตเป็นแคปซูลหรือยาเม็ดเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดไขมัน ซึ่งเหมาะสำหรับการจัดการร่วมกับภาวะไขมันในเลือดสูง
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเตรียมเฉพาะที่:เพิ่มในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่อต้านริ้วรอยและปลอบประโลมผิว โดยใช้คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบเพื่อปกป้องเกราะป้องกันผิว ใช้ในขี้ผึ้งหรือโลชั่นเพื่อบรรเทาปัญหาผิว เช่น กลากและโรคผิวหนังอักเสบ
การใช้งานทางเภสัชกรรมและอุตสาหกรรม: ใช้เป็นสารช่วยทางเภสัชกรรมเพื่อปรับปรุงชีวปริมาณออกฤทธิ์ของยาที่ละลายในไขมัน ใช้เป็นสารทำให้คงตัวอิมัลซิไฟเออร์จากธรรมชาติในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ใช้ในอาหารสัตว์เพื่อปรับปรุงการเผาผลาญไขมันและสถานะสุขภาพในปศุสัตว์และสัตว์ปีก
สำหรับผลิตภัณฑ์บางชนิดที่ต้องการบรรจุภัณฑ์พิเศษระหว่างการขนส่ง เราจะดำเนินการบรรจุภัณฑ์ที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น เรตินอลจำเป็นต้องเก็บไว้ที่ -20 °C ดังนั้นเราจึงเลือกการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิระหว่างการขนส่ง ดีออกซีอะบูตินจะเปลี่ยนสีระหว่างการขนส่ง ดังนั้นเราจะบรรจุดีออกซีอะบูตินแบบสุญญากาศ