logo
Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Trang chủ > Các sản phẩm >
Đại lý làm mát WS 23

Đại lý làm mát WS 23

MOQ: 1kg
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, alibaba, paypal
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Số mô hình
SL25092502
Tên:
Đại lý làm mát WS 23
CAS:
51115-67-4
Vẻ bề ngoài:
Bột tinh thể màu trắng
Đặc điểm kỹ thuật:
99%
MOQ:
1kg
giấy chứng nhận:
ISO22000/ISO9001/HACCP
Kho:
Bảo quản ở nơi kín, nhiệt độ thấp liên tục và không có ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng:
24 tháng khi được bảo quản đúng cách
Mô tả sản phẩm

Chất làm mát Ws 23

Chất làm mát Ws 23 là gì?     

     Chất làm mát WS-23 là một chất làm mát tổng hợp hiệu quả cao, mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái mà không có vị bạc hà hoặc đắng như các sản phẩm gốc menthol truyền thống. Được biết đến với hiệu suất ổn định và tính linh hoạt, WS-23 được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm và ngành công nghiệp vaping. Khả năng độc đáo của nó trong việc mang lại hiệu quả mát lạnh và làm dịu khiến nó trở thành một thành phần thiết yếu trong các sản phẩm được thiết kế để mang lại sự sảng khoái tối ưu và tăng cường cảm giác. Tên hóa học của chất làm mát WS23 là N,2,3-trimethyl-2-(1-methylethyl) butanamide hoặc N,2,3. Trimethyl-2-isopropyl butanamide. Tên tiếng Anh là N,2,3-trimethyl-2isopropl butanamide. Nó được viết tắt là WS-23. Công thức phân tử: C10H21NO, trọng lượng phân tử: 171,29. Nó được đặc trưng bởi sự sảng khoái, bền lâu, tươi mát, không gây kích ứng và cay, không đắng, và liều lượng thấp.

     Chất làm mát là một thuật ngữ chung cho tất cả các chất hóa học có thể tạo ra hiệu ứng làm mát và không có đặc tính dược lý mạnh. Chất làm mát phổ biến nhất là menthol (đặc biệt là L-menthol), nhưng do mùi mạnh và khả năng gây kích ứng mạnh đối với da, niêm mạc và mắt, nó không phù hợp để sử dụng quy mô lớn. Do đó, nhiều nhà khoa học đã tổng hợp và chiết xuất một thế hệ chất làm mát mới.

 Đại lý làm mát WS 23

Các tính năng chính

Vai trò của chất làm mát WS-23 trong mỹ phẩm chủ yếu là chất làm mát và chất tăng cường làm mát.
     1.Chất làm mát WS-23, tên hóa học N,2,3-trimethyl-2-(1-methylethyl) butanamide, tên tiếng Anh N,2,3-trimethyl-2-isoproplbutanamide, công thức phân tử C10H21NO, là một phụ gia được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, y học, nguyên tử hóa điện tử và các lĩnh vực khác.

     2.Chất làm mát: WS-23 có thể được sử dụng làm chất làm mát cho da và son môi để mang lại cảm giác mát lạnh cho sản phẩm, đặc biệt thích hợp cho mùa hè hoặc vùng nóng, có thể mang lại trải nghiệm sảng khoái cho người tiêu dùng.

     3.Chất tăng cường làm mát: Trong các công thức bạc hà, các công thức gia vị khác nhau và các sản phẩm chăm sóc răng miệng, WS-23 với vai trò là chất tăng cường làm mát có thể tăng cường hiệu quả làm mát của sản phẩm và làm cho hương thơm của sản phẩm trở nên sống động và bền lâu hơn.

     4.Cải thiện trải nghiệm sản phẩm: Cảm giác mát lạnh của WS-23 có thể kéo dài hơn 30 phút, mang lại trải nghiệm cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng và tăng sức hấp dẫn của sản phẩm.

     5.An toàn: WS-23 không gây kích ứng cho da và niêm mạc, do đó phù hợp với các sản phẩm dành cho da nhạy cảm.

Ứng dụng

     1. Mỹ phẩm: dùng làm chất làm mát cho da và son môi
     2. Sản phẩm nước hoa: dùng làm chất làm mát trong các công thức bạc hà, các công thức gia vị khác nhau và các sản phẩm chăm sóc răng miệng nhẹ
     3. Phụ gia thực phẩm: dùng làm chất làm mát trong kẹo cao su và kẹo trẻ em
     4. Chất làm tươi không khí: tinh chất chiết xuất hóa học, chống oxy hóa, chống tạo mạch, chống virus, làm cho không khí tươi mát hơn
     5. Sản phẩm nước hoa: có mùi hương hoa hoặc phấn rất mạnh, nhưng với một chút điều chỉnh, nó có thể mô phỏng xạ hương tự nhiên và các mùi hương động vật khác
     6. Thuốc chống côn trùng: hiệu quả chống côn trùng tốt hơn DEET (diethyl-m-toluamide), và đã thay thế phần lớn việc sử dụng diethyl phthalate trong thuốc chống côn trùng

product-1-1

Thông số sản phẩm


Mục Tiêu chuẩn Kết quả
Tính chất vật lý và hóa học
Ngoại hình Bột tinh thể màu trắng Đạt
Kích thước hạt ≥95% qua lưới 80 Đạt
Tàn dư khi nung ≤5g/100g 2,56g/100g
Mất khi sấy ≤5g/100g 1,56g/100g
Nhận dạng Phù hợp với TLC Đạt
Phân tích dư lượng
Kim loại nặng ≤10mg/kg Đạt
Chì (Pb) ≤3mg/kg Đạt
Asen (As) ≤2mg/kg Đạt
Cadmium (Cd) ≤1mg/kg Đạt
Thủy ngân (Hg) ≤0,5mg/kg Đạt
Kiểm tra vi sinh
Tổng số khuẩn lạc ≤1000cfu/g Đạt
Tổng số nấm men & nấm mốc ≤100cfu/g Đạt
E.Coli Âm tính Đạt
Salmonella Âm tính Đạt
S.aureus Âm tính Đạt
Kết luận Phù hợp với tiêu chuẩn
Thời hạn sử dụng Hai năm khi được bảo quản đúng cách.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm, tránh ánh sáng.

Đóng gói & Bảo quản

      Phương pháp đóng gói của chúng tôi là 1KG/túi nhôm, 25kg/thùng

      Đối với một số sản phẩm yêu cầu đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn. Ví dụ, retinol cần được bảo quản ở -20 °C, vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ đổi màu trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ đóng gói chân không deoxyarbutin

Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Đại lý làm mát WS 23
MOQ: 1kg
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, alibaba, paypal
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Số mô hình
SL25092502
Tên:
Đại lý làm mát WS 23
CAS:
51115-67-4
Vẻ bề ngoài:
Bột tinh thể màu trắng
Đặc điểm kỹ thuật:
99%
MOQ:
1kg
giấy chứng nhận:
ISO22000/ISO9001/HACCP
Kho:
Bảo quản ở nơi kín, nhiệt độ thấp liên tục và không có ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng:
24 tháng khi được bảo quản đúng cách
Số lượng đặt hàng tối thiểu:
1kg
chi tiết đóng gói:
1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng:
3-5 ngày
Điều khoản thanh toán:
T/T, alibaba, paypal
Mô tả sản phẩm

Chất làm mát Ws 23

Chất làm mát Ws 23 là gì?     

     Chất làm mát WS-23 là một chất làm mát tổng hợp hiệu quả cao, mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái mà không có vị bạc hà hoặc đắng như các sản phẩm gốc menthol truyền thống. Được biết đến với hiệu suất ổn định và tính linh hoạt, WS-23 được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm và ngành công nghiệp vaping. Khả năng độc đáo của nó trong việc mang lại hiệu quả mát lạnh và làm dịu khiến nó trở thành một thành phần thiết yếu trong các sản phẩm được thiết kế để mang lại sự sảng khoái tối ưu và tăng cường cảm giác. Tên hóa học của chất làm mát WS23 là N,2,3-trimethyl-2-(1-methylethyl) butanamide hoặc N,2,3. Trimethyl-2-isopropyl butanamide. Tên tiếng Anh là N,2,3-trimethyl-2isopropl butanamide. Nó được viết tắt là WS-23. Công thức phân tử: C10H21NO, trọng lượng phân tử: 171,29. Nó được đặc trưng bởi sự sảng khoái, bền lâu, tươi mát, không gây kích ứng và cay, không đắng, và liều lượng thấp.

     Chất làm mát là một thuật ngữ chung cho tất cả các chất hóa học có thể tạo ra hiệu ứng làm mát và không có đặc tính dược lý mạnh. Chất làm mát phổ biến nhất là menthol (đặc biệt là L-menthol), nhưng do mùi mạnh và khả năng gây kích ứng mạnh đối với da, niêm mạc và mắt, nó không phù hợp để sử dụng quy mô lớn. Do đó, nhiều nhà khoa học đã tổng hợp và chiết xuất một thế hệ chất làm mát mới.

 Đại lý làm mát WS 23

Các tính năng chính

Vai trò của chất làm mát WS-23 trong mỹ phẩm chủ yếu là chất làm mát và chất tăng cường làm mát.
     1.Chất làm mát WS-23, tên hóa học N,2,3-trimethyl-2-(1-methylethyl) butanamide, tên tiếng Anh N,2,3-trimethyl-2-isoproplbutanamide, công thức phân tử C10H21NO, là một phụ gia được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, y học, nguyên tử hóa điện tử và các lĩnh vực khác.

     2.Chất làm mát: WS-23 có thể được sử dụng làm chất làm mát cho da và son môi để mang lại cảm giác mát lạnh cho sản phẩm, đặc biệt thích hợp cho mùa hè hoặc vùng nóng, có thể mang lại trải nghiệm sảng khoái cho người tiêu dùng.

     3.Chất tăng cường làm mát: Trong các công thức bạc hà, các công thức gia vị khác nhau và các sản phẩm chăm sóc răng miệng, WS-23 với vai trò là chất tăng cường làm mát có thể tăng cường hiệu quả làm mát của sản phẩm và làm cho hương thơm của sản phẩm trở nên sống động và bền lâu hơn.

     4.Cải thiện trải nghiệm sản phẩm: Cảm giác mát lạnh của WS-23 có thể kéo dài hơn 30 phút, mang lại trải nghiệm cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng và tăng sức hấp dẫn của sản phẩm.

     5.An toàn: WS-23 không gây kích ứng cho da và niêm mạc, do đó phù hợp với các sản phẩm dành cho da nhạy cảm.

Ứng dụng

     1. Mỹ phẩm: dùng làm chất làm mát cho da và son môi
     2. Sản phẩm nước hoa: dùng làm chất làm mát trong các công thức bạc hà, các công thức gia vị khác nhau và các sản phẩm chăm sóc răng miệng nhẹ
     3. Phụ gia thực phẩm: dùng làm chất làm mát trong kẹo cao su và kẹo trẻ em
     4. Chất làm tươi không khí: tinh chất chiết xuất hóa học, chống oxy hóa, chống tạo mạch, chống virus, làm cho không khí tươi mát hơn
     5. Sản phẩm nước hoa: có mùi hương hoa hoặc phấn rất mạnh, nhưng với một chút điều chỉnh, nó có thể mô phỏng xạ hương tự nhiên và các mùi hương động vật khác
     6. Thuốc chống côn trùng: hiệu quả chống côn trùng tốt hơn DEET (diethyl-m-toluamide), và đã thay thế phần lớn việc sử dụng diethyl phthalate trong thuốc chống côn trùng

product-1-1

Thông số sản phẩm


Mục Tiêu chuẩn Kết quả
Tính chất vật lý và hóa học
Ngoại hình Bột tinh thể màu trắng Đạt
Kích thước hạt ≥95% qua lưới 80 Đạt
Tàn dư khi nung ≤5g/100g 2,56g/100g
Mất khi sấy ≤5g/100g 1,56g/100g
Nhận dạng Phù hợp với TLC Đạt
Phân tích dư lượng
Kim loại nặng ≤10mg/kg Đạt
Chì (Pb) ≤3mg/kg Đạt
Asen (As) ≤2mg/kg Đạt
Cadmium (Cd) ≤1mg/kg Đạt
Thủy ngân (Hg) ≤0,5mg/kg Đạt
Kiểm tra vi sinh
Tổng số khuẩn lạc ≤1000cfu/g Đạt
Tổng số nấm men & nấm mốc ≤100cfu/g Đạt
E.Coli Âm tính Đạt
Salmonella Âm tính Đạt
S.aureus Âm tính Đạt
Kết luận Phù hợp với tiêu chuẩn
Thời hạn sử dụng Hai năm khi được bảo quản đúng cách.
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm, tránh ánh sáng.

Đóng gói & Bảo quản

      Phương pháp đóng gói của chúng tôi là 1KG/túi nhôm, 25kg/thùng

      Đối với một số sản phẩm yêu cầu đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn. Ví dụ, retinol cần được bảo quản ở -20 °C, vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ đổi màu trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ đóng gói chân không deoxyarbutin