logo
สินค้า
รายละเอียดสินค้า
บ้าน > สินค้า >
ตัวแทนทำความเย็น WS 23

ตัวแทนทำความเย็น WS 23

ขั้นต่ำ: 1กก
บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: 1กก./ถุง25กก./ดรัม
ระยะเวลาการจัดส่ง: 3-5 วัน
วิธีการชำระเงิน: ที/ที, อาลีบาบา, เพย์พาล
ข้อมูลรายละเอียด
สถานที่กำเนิด
จีน
ชื่อแบรนด์
SL
ได้รับการรับรอง
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
หมายเลขรุ่น
SL25092502
ชื่อ:
ตัวแทนทำความเย็น WS 23
CAS:
51115-67-4
รูปร่าง:
ผงผลึกสีขาว
ข้อมูลจำเพาะ:
99%
ขั้นต่ำ:
1กก
ใบรับรอง:
ISO22000/ISO9001/HACCP
พื้นที่จัดเก็บ:
เก็บในที่ปิดสนิท โดยมีอุณหภูมิต่ำคงที่ และไม่มีแสงแดดส่องถึงโดยตรง
อายุการเก็บรักษา:
24 เดือนเมื่อเก็บไว้อย่างเหมาะสม
รายละเอียดสินค้า

สารให้ความเย็น WS 23

สารให้ความเย็น WS 23 คืออะไร?     

     สารให้ความเย็น WS-23 เป็นสารให้ความเย็นสังเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพสูง ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นโดยไม่มีรสเผ็ดร้อนหรือรสขมเหมือนผลิตภัณฑ์ที่มีเมนทอลเป็นส่วนประกอบหลัก เป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอและความหลากหลาย WS-23 ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ยา และการสูบไอ ความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ในการให้ผลเย็นและผ่อนคลายทำให้เป็นส่วนผสมที่จำเป็นในผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อความสดชื่นสูงสุดและการเสริมสร้างประสาทสัมผัส ชื่อทางเคมีของสารให้ความเย็น WS23 คือ N,2,3-trimethyl-2-(1-methylethyl) butanamide หรือ N,2,3. Trimethyl-2-isopropyl butanamide ชื่อภาษาอังกฤษคือ N,2,3-trimethyl-2isopropl butanamide ย่อว่า WS-23 สูตรโมเลกุล: C10H21NO น้ำหนักโมเลกุล: 171.29 มีลักษณะเด่นคือให้ความสดชื่น ติดทนนาน เย็นสบาย ไม่ระคายเคืองและไม่เผ็ดร้อน ไม่ขม และใช้ในปริมาณน้อย

     สารให้ความเย็นเป็นคำทั่วไปสำหรับสารเคมีทุกชนิดที่สามารถให้ผลเย็นและไม่มีคุณสมบัติทางยาที่รุนแรง สารให้ความเย็นที่พบมากที่สุดคือเมนทอล (โดยเฉพาะ L-menthol) แต่เนื่องจากมีกลิ่นแรงและระคายเคืองต่อผิวหนัง เนื้อเยื่อเยื่อเมือก และดวงตา จึงไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในปริมาณมาก ดังนั้น นักวิทยาศาสตร์หลายคนจึงได้สังเคราะห์และสกัดสารให้ความเย็นรุ่นใหม่

 ตัวแทนทำความเย็น WS 23

คุณสมบัติหลัก

บทบาทของสารให้ความเย็น WS-23 ในเครื่องสำอางส่วนใหญ่คือเป็นสารให้ความเย็นและตัวเสริมความเย็น
     1.สารให้ความเย็น WS-23, ชื่อทางเคมี N,2,3-trimethyl-2-(1-methylethyl) butanamide ชื่อภาษาอังกฤษ N,2,3-trimethyl-2-isoproplbutanamide สูตรโมเลกุล C10H21NO เป็นสารเติมแต่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องสำอาง อาหาร เครื่องดื่ม ยา การทำให้เป็นละอองด้วยไฟฟ้า และสาขาอื่นๆ

     2.สารให้ความเย็น: WS-23 สามารถใช้เป็นสารให้ความเย็นสำหรับผิวหนังและลิปสติกเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความรู้สึกเย็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับฤดูร้อนหรือพื้นที่ร้อน ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์ที่สดชื่นแก่ผู้บริโภค

     3.ตัวเสริมความเย็น: ในสูตรมิ้นต์ สูตรเครื่องเทศต่างๆ และผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก WS-23 ในฐานะตัวเสริมความเย็นสามารถเพิ่มผลเย็นของผลิตภัณฑ์และทำให้กลิ่นของผลิตภัณฑ์สดใสและติดทนนานขึ้น

     4.ปรับปรุงประสบการณ์ผลิตภัณฑ์: ความรู้สึกเย็นของ WS-23 สามารถคงอยู่ได้นานกว่า 30 นาที ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่น่าพึงพอใจแก่ผู้บริโภคและเพิ่มความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์

     5.ความปลอดภัย: WS-23 ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและเยื่อเมือก จึงเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีผิวแพ้ง่าย

การใช้งาน

     1. เครื่องสำอาง: ใช้เป็นสารหล่อเย็นสำหรับผิวหนังและลิปสติก
     2. ผลิตภัณฑ์น้ำหอม: ใช้เป็นสารหล่อเย็นในสูตรมิ้นต์ สูตรเครื่องเทศต่างๆ และผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากแบบเบา
     3. สารเติมแต่งอาหาร: ใช้เป็นสารหล่อเย็นในหมากฝรั่งและลูกอมสำหรับเด็ก
     4. สเปรย์ปรับอากาศ: สารสกัดจากสารเคมี เอสเซนส์ สารต้านอนุมูลอิสระ สารต้านการสร้างหลอดเลือด สารต้านไวรัส ทำให้ อากาศสดชื่นขึ้น
     5. ผลิตภัณฑ์น้ำหอม: มีกลิ่นหอมดอกไม้หรือแป้งที่แรงมาก แต่มีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยก็สามารถเลียนแบบกลิ่นมัสค์ธรรมชาติและกลิ่นสัตว์อื่นๆ ได้
     6. ยากันยุง: ประสิทธิภาพของยากันยุงดีกว่า DEET (diethyl-m-toluamide) และได้เข้ามาแทนที่การใช้ diethyl phthalate ในยากันยุงเป็นส่วนใหญ่

product-1-1

พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์


รายการ มาตรฐาน ผลลัพธ์
คุณสมบัติทางกายภาพและเคมี
ลักษณะที่ปรากฏ ผงผลึกสีขาว เป็นไปตามข้อกำหนด
ขนาดอนุภาค ≥95% ผ่านตะแกรง 80 เป็นไปตามข้อกำหนด
กากที่เหลือจากการเผา ≤5g/100g 2.56g/100g
การสูญเสียจากการอบแห้ง ≤5g/100g 1.56g/100g
การระบุ เป็นไปตาม TLC เป็นไปตามข้อกำหนด
การวิเคราะห์กาก
โลหะหนัก ≤10mg/kg เป็นไปตามข้อกำหนด
ตะกั่ว (Pb) ≤3mg/kg เป็นไปตามข้อกำหนด
สารหนู (As) ≤2mg/kg เป็นไปตามข้อกำหนด
แคดเมียม (Cd) ≤1mg/kg เป็นไปตามข้อกำหนด
ปรอท (Hg) ≤0.5mg/kg เป็นไปตามข้อกำหนด
การทดสอบจุลชีววิทยา
จำนวนจานทั้งหมด ≤1000cfu/g เป็นไปตามข้อกำหนด
ยีสต์และราทั้งหมด ≤100cfu/g เป็นไปตามข้อกำหนด
E.Coli เป็นลบ เป็นไปตามข้อกำหนด
Salmonella เป็นลบ เป็นไปตามข้อกำหนด
S.aureus เป็นลบ เป็นไปตามข้อกำหนด
สรุป เป็นไปตามมาตรฐาน
อายุการเก็บรักษา สองปีเมื่อเก็บรักษาอย่างถูกต้อง
การจัดเก็บ เก็บในที่เย็น แห้ง ห่างจากความชื้นและแสง

บรรจุภัณฑ์และการจัดเก็บ

      วิธีการบรรจุของเราคือ 1 กก./ถุงอลูมิเนียม, 25 กก./ถัง

      สำหรับผลิตภัณฑ์บางชนิดที่ต้องการบรรจุภัณฑ์พิเศษระหว่างการขนส่ง เราจะดำเนินการบรรจุภัณฑ์ที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น เรตินอลต้องเก็บที่อุณหภูมิ -20 °C ดังนั้นเราจึงเลือกการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิระหว่างการขนส่ง deoxyarbutin จะเปลี่ยนสีระหว่างการขนส่ง ดังนั้นเราจะทำการบรรจุแบบสุญญากาศสำหรับ deoxyarbutin

สินค้า
รายละเอียดสินค้า
ตัวแทนทำความเย็น WS 23
ขั้นต่ำ: 1กก
บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: 1กก./ถุง25กก./ดรัม
ระยะเวลาการจัดส่ง: 3-5 วัน
วิธีการชำระเงิน: ที/ที, อาลีบาบา, เพย์พาล
ข้อมูลรายละเอียด
สถานที่กำเนิด
จีน
ชื่อแบรนด์
SL
ได้รับการรับรอง
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
หมายเลขรุ่น
SL25092502
ชื่อ:
ตัวแทนทำความเย็น WS 23
CAS:
51115-67-4
รูปร่าง:
ผงผลึกสีขาว
ข้อมูลจำเพาะ:
99%
ขั้นต่ำ:
1กก
ใบรับรอง:
ISO22000/ISO9001/HACCP
พื้นที่จัดเก็บ:
เก็บในที่ปิดสนิท โดยมีอุณหภูมิต่ำคงที่ และไม่มีแสงแดดส่องถึงโดยตรง
อายุการเก็บรักษา:
24 เดือนเมื่อเก็บไว้อย่างเหมาะสม
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:
1กก
รายละเอียดการบรรจุ:
1กก./ถุง25กก./ดรัม
เวลาการส่งมอบ:
3-5 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน:
ที/ที, อาลีบาบา, เพย์พาล
รายละเอียดสินค้า

สารให้ความเย็น WS 23

สารให้ความเย็น WS 23 คืออะไร?     

     สารให้ความเย็น WS-23 เป็นสารให้ความเย็นสังเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพสูง ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นโดยไม่มีรสเผ็ดร้อนหรือรสขมเหมือนผลิตภัณฑ์ที่มีเมนทอลเป็นส่วนประกอบหลัก เป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอและความหลากหลาย WS-23 ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ยา และการสูบไอ ความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ในการให้ผลเย็นและผ่อนคลายทำให้เป็นส่วนผสมที่จำเป็นในผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อความสดชื่นสูงสุดและการเสริมสร้างประสาทสัมผัส ชื่อทางเคมีของสารให้ความเย็น WS23 คือ N,2,3-trimethyl-2-(1-methylethyl) butanamide หรือ N,2,3. Trimethyl-2-isopropyl butanamide ชื่อภาษาอังกฤษคือ N,2,3-trimethyl-2isopropl butanamide ย่อว่า WS-23 สูตรโมเลกุล: C10H21NO น้ำหนักโมเลกุล: 171.29 มีลักษณะเด่นคือให้ความสดชื่น ติดทนนาน เย็นสบาย ไม่ระคายเคืองและไม่เผ็ดร้อน ไม่ขม และใช้ในปริมาณน้อย

     สารให้ความเย็นเป็นคำทั่วไปสำหรับสารเคมีทุกชนิดที่สามารถให้ผลเย็นและไม่มีคุณสมบัติทางยาที่รุนแรง สารให้ความเย็นที่พบมากที่สุดคือเมนทอล (โดยเฉพาะ L-menthol) แต่เนื่องจากมีกลิ่นแรงและระคายเคืองต่อผิวหนัง เนื้อเยื่อเยื่อเมือก และดวงตา จึงไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในปริมาณมาก ดังนั้น นักวิทยาศาสตร์หลายคนจึงได้สังเคราะห์และสกัดสารให้ความเย็นรุ่นใหม่

 ตัวแทนทำความเย็น WS 23

คุณสมบัติหลัก

บทบาทของสารให้ความเย็น WS-23 ในเครื่องสำอางส่วนใหญ่คือเป็นสารให้ความเย็นและตัวเสริมความเย็น
     1.สารให้ความเย็น WS-23, ชื่อทางเคมี N,2,3-trimethyl-2-(1-methylethyl) butanamide ชื่อภาษาอังกฤษ N,2,3-trimethyl-2-isoproplbutanamide สูตรโมเลกุล C10H21NO เป็นสารเติมแต่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องสำอาง อาหาร เครื่องดื่ม ยา การทำให้เป็นละอองด้วยไฟฟ้า และสาขาอื่นๆ

     2.สารให้ความเย็น: WS-23 สามารถใช้เป็นสารให้ความเย็นสำหรับผิวหนังและลิปสติกเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความรู้สึกเย็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับฤดูร้อนหรือพื้นที่ร้อน ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์ที่สดชื่นแก่ผู้บริโภค

     3.ตัวเสริมความเย็น: ในสูตรมิ้นต์ สูตรเครื่องเทศต่างๆ และผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก WS-23 ในฐานะตัวเสริมความเย็นสามารถเพิ่มผลเย็นของผลิตภัณฑ์และทำให้กลิ่นของผลิตภัณฑ์สดใสและติดทนนานขึ้น

     4.ปรับปรุงประสบการณ์ผลิตภัณฑ์: ความรู้สึกเย็นของ WS-23 สามารถคงอยู่ได้นานกว่า 30 นาที ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่น่าพึงพอใจแก่ผู้บริโภคและเพิ่มความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์

     5.ความปลอดภัย: WS-23 ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและเยื่อเมือก จึงเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีผิวแพ้ง่าย

การใช้งาน

     1. เครื่องสำอาง: ใช้เป็นสารหล่อเย็นสำหรับผิวหนังและลิปสติก
     2. ผลิตภัณฑ์น้ำหอม: ใช้เป็นสารหล่อเย็นในสูตรมิ้นต์ สูตรเครื่องเทศต่างๆ และผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากแบบเบา
     3. สารเติมแต่งอาหาร: ใช้เป็นสารหล่อเย็นในหมากฝรั่งและลูกอมสำหรับเด็ก
     4. สเปรย์ปรับอากาศ: สารสกัดจากสารเคมี เอสเซนส์ สารต้านอนุมูลอิสระ สารต้านการสร้างหลอดเลือด สารต้านไวรัส ทำให้ อากาศสดชื่นขึ้น
     5. ผลิตภัณฑ์น้ำหอม: มีกลิ่นหอมดอกไม้หรือแป้งที่แรงมาก แต่มีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยก็สามารถเลียนแบบกลิ่นมัสค์ธรรมชาติและกลิ่นสัตว์อื่นๆ ได้
     6. ยากันยุง: ประสิทธิภาพของยากันยุงดีกว่า DEET (diethyl-m-toluamide) และได้เข้ามาแทนที่การใช้ diethyl phthalate ในยากันยุงเป็นส่วนใหญ่

product-1-1

พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์


รายการ มาตรฐาน ผลลัพธ์
คุณสมบัติทางกายภาพและเคมี
ลักษณะที่ปรากฏ ผงผลึกสีขาว เป็นไปตามข้อกำหนด
ขนาดอนุภาค ≥95% ผ่านตะแกรง 80 เป็นไปตามข้อกำหนด
กากที่เหลือจากการเผา ≤5g/100g 2.56g/100g
การสูญเสียจากการอบแห้ง ≤5g/100g 1.56g/100g
การระบุ เป็นไปตาม TLC เป็นไปตามข้อกำหนด
การวิเคราะห์กาก
โลหะหนัก ≤10mg/kg เป็นไปตามข้อกำหนด
ตะกั่ว (Pb) ≤3mg/kg เป็นไปตามข้อกำหนด
สารหนู (As) ≤2mg/kg เป็นไปตามข้อกำหนด
แคดเมียม (Cd) ≤1mg/kg เป็นไปตามข้อกำหนด
ปรอท (Hg) ≤0.5mg/kg เป็นไปตามข้อกำหนด
การทดสอบจุลชีววิทยา
จำนวนจานทั้งหมด ≤1000cfu/g เป็นไปตามข้อกำหนด
ยีสต์และราทั้งหมด ≤100cfu/g เป็นไปตามข้อกำหนด
E.Coli เป็นลบ เป็นไปตามข้อกำหนด
Salmonella เป็นลบ เป็นไปตามข้อกำหนด
S.aureus เป็นลบ เป็นไปตามข้อกำหนด
สรุป เป็นไปตามมาตรฐาน
อายุการเก็บรักษา สองปีเมื่อเก็บรักษาอย่างถูกต้อง
การจัดเก็บ เก็บในที่เย็น แห้ง ห่างจากความชื้นและแสง

บรรจุภัณฑ์และการจัดเก็บ

      วิธีการบรรจุของเราคือ 1 กก./ถุงอลูมิเนียม, 25 กก./ถัง

      สำหรับผลิตภัณฑ์บางชนิดที่ต้องการบรรจุภัณฑ์พิเศษระหว่างการขนส่ง เราจะดำเนินการบรรจุภัณฑ์ที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น เรตินอลต้องเก็บที่อุณหภูมิ -20 °C ดังนั้นเราจึงเลือกการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิระหว่างการขนส่ง deoxyarbutin จะเปลี่ยนสีระหว่างการขนส่ง ดังนั้นเราจะทำการบรรจุแบบสุญญากาศสำหรับ deoxyarbutin