logo
Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Trang chủ > Các sản phẩm >
Beta Caryophyllene tinh khiết CAS 87-44-5 Caryophyllene

Beta Caryophyllene tinh khiết CAS 87-44-5 Caryophyllene

MOQ: 1kg
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, alibaba, paypal
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Số mô hình
SL25103004
Tên:
Beta Caryophyllene
Vẻ bề ngoài:
Chất lỏng nhờn không màu đến hơi vàng
xét nghiệm:
≥98%
MOQ:
1kg
Thương hiệu:
SLBIO
giấy chứng nhận:
ISO22000/ISO9001/HACCP
Kho:
Bảo quản ở nơi kín, nhiệt độ thấp liên tục và không có ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng:
24 tháng khi được bảo quản đúng cách
Mô tả sản phẩm

Beta Caryophyllene

Beta Caryophyllene là gì?   

β-Caryophyllene là một hợp chất sesquiterpene sinh học tự nhiên được tìm thấy rộng rãi trong các loại cây thơm khác nhau như đinh hương, ớt đen, hương thảo, quế và hoa oải hương.Nó thường là một chất lỏng dầu không màu đến màu vàng nhạt với mùi hương nhẹ giống như đinh hương và không hòa tan trong nước.

 Beta Caryophyllene tinh khiết CAS 87-44-5 Caryophyllene

Các đặc điểm chính

Là một thành phần nước hoa:

β-Caryophyllene được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại tinh dầu thực vật (như dầu đinh hương và dầu quế).và sản xuất các loại nước hoa và chất cố định.


Giá trị thuốc:β-Caryophyllene có tính gây mê và giảm đau cục bộ.Các dẫn xuất của nó (như β-caryophyllene oxide) có thể tăng cường tác dụng giảm đau và cung cấp bảo vệ dạ dày khi sử dụng kết hợp với thuốc giảm đauNó cho thấy tiềm năng trong việc điều chỉnh viêm thần kinh và có thể giúp ngăn ngừa hoặc điều trị các bệnh viêm thần kinh như bệnh Parkinson.


Hiệu ứng chống côn trùng:β-Caryophyllene có tính chất chống côn trùng và được coi là một thành phần bảo vệ tự nhiên, thường được sử dụng trong các sản phẩm chống muỗi.


Ứng dụng

Trong các ngành công nghiệp hóa học và nước hoa hàng ngày, hoa miếng thường được sử dụng trong nước hoa, mỹ phẩm và nước hoa xà phòng do mùi hương hoa miếng nhẹ của nó;tính chất thâm nhập của nó cũng được sử dụng để tăng hiệu quả của thuốc mỡ và các sản phẩm chăm sóc da.


Trong ngành công nghiệp thực phẩm, theo tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc, nó có thể được sử dụng như một hương liệu thực phẩm để pha trộn hương vị ăn được với đinh hương, ớt, cam quýt và các ghi chú tương tự khác.


Trong nghiên cứu và phát triển dược phẩm, như một hợp chất chì quan trọng, nó được nghiên cứu rộng rãi để phát triển thuốc chống viêm, giảm đau, bảo vệ thần kinh,và điều trị bệnh trao đổi chất.


Trong phát triển sản phẩm chức năng, dựa trên hoạt động độc đáo của nó ức chế cảm nhận lạnh,Nó đang được nghiên cứu để sử dụng trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt hoặc các chất bảo vệ tăng khả năng chống lạnh.

Các thông số sản phẩm

Tôi...TEM

STANDARD

TKết quả

Xác định

Bao gồm hơn 98% dầu dễ bay hơi

98.12%

Đặc điểm

Chất lỏng dầu không màu đến hơi vàng

Những người đồng hành

Rmật độ cao

0.835 ~ 0.865

Những người đồng hành

Máy đo phản xạ

1.471 ~ 1.477

Những người đồng hành

xoay quang

-80 °C ~ -120 °C

Những người đồng hành

Độ hòa tan

Nó dễ hòa tan trong 95% ethanol

Những người đồng hành

Bao bì & Lưu trữ
Phương pháp đóng gói của chúng tôi là 1kg/thùng nhôm, 25kg/thùng

Đối với một số sản phẩm cần đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn.vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển chuỗi lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ thay đổi màu sắc trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ váy đóng gói của deoxyarbutin

Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Beta Caryophyllene tinh khiết CAS 87-44-5 Caryophyllene
MOQ: 1kg
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, alibaba, paypal
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP/FDA
Số mô hình
SL25103004
Tên:
Beta Caryophyllene
Vẻ bề ngoài:
Chất lỏng nhờn không màu đến hơi vàng
xét nghiệm:
≥98%
MOQ:
1kg
Thương hiệu:
SLBIO
giấy chứng nhận:
ISO22000/ISO9001/HACCP
Kho:
Bảo quản ở nơi kín, nhiệt độ thấp liên tục và không có ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng:
24 tháng khi được bảo quản đúng cách
Số lượng đặt hàng tối thiểu:
1kg
chi tiết đóng gói:
1kg/túi 25kg/trống
Thời gian giao hàng:
3-5 ngày
Điều khoản thanh toán:
T/T, alibaba, paypal
Mô tả sản phẩm

Beta Caryophyllene

Beta Caryophyllene là gì?   

β-Caryophyllene là một hợp chất sesquiterpene sinh học tự nhiên được tìm thấy rộng rãi trong các loại cây thơm khác nhau như đinh hương, ớt đen, hương thảo, quế và hoa oải hương.Nó thường là một chất lỏng dầu không màu đến màu vàng nhạt với mùi hương nhẹ giống như đinh hương và không hòa tan trong nước.

 Beta Caryophyllene tinh khiết CAS 87-44-5 Caryophyllene

Các đặc điểm chính

Là một thành phần nước hoa:

β-Caryophyllene được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại tinh dầu thực vật (như dầu đinh hương và dầu quế).và sản xuất các loại nước hoa và chất cố định.


Giá trị thuốc:β-Caryophyllene có tính gây mê và giảm đau cục bộ.Các dẫn xuất của nó (như β-caryophyllene oxide) có thể tăng cường tác dụng giảm đau và cung cấp bảo vệ dạ dày khi sử dụng kết hợp với thuốc giảm đauNó cho thấy tiềm năng trong việc điều chỉnh viêm thần kinh và có thể giúp ngăn ngừa hoặc điều trị các bệnh viêm thần kinh như bệnh Parkinson.


Hiệu ứng chống côn trùng:β-Caryophyllene có tính chất chống côn trùng và được coi là một thành phần bảo vệ tự nhiên, thường được sử dụng trong các sản phẩm chống muỗi.


Ứng dụng

Trong các ngành công nghiệp hóa học và nước hoa hàng ngày, hoa miếng thường được sử dụng trong nước hoa, mỹ phẩm và nước hoa xà phòng do mùi hương hoa miếng nhẹ của nó;tính chất thâm nhập của nó cũng được sử dụng để tăng hiệu quả của thuốc mỡ và các sản phẩm chăm sóc da.


Trong ngành công nghiệp thực phẩm, theo tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc, nó có thể được sử dụng như một hương liệu thực phẩm để pha trộn hương vị ăn được với đinh hương, ớt, cam quýt và các ghi chú tương tự khác.


Trong nghiên cứu và phát triển dược phẩm, như một hợp chất chì quan trọng, nó được nghiên cứu rộng rãi để phát triển thuốc chống viêm, giảm đau, bảo vệ thần kinh,và điều trị bệnh trao đổi chất.


Trong phát triển sản phẩm chức năng, dựa trên hoạt động độc đáo của nó ức chế cảm nhận lạnh,Nó đang được nghiên cứu để sử dụng trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt hoặc các chất bảo vệ tăng khả năng chống lạnh.

Các thông số sản phẩm

Tôi...TEM

STANDARD

TKết quả

Xác định

Bao gồm hơn 98% dầu dễ bay hơi

98.12%

Đặc điểm

Chất lỏng dầu không màu đến hơi vàng

Những người đồng hành

Rmật độ cao

0.835 ~ 0.865

Những người đồng hành

Máy đo phản xạ

1.471 ~ 1.477

Những người đồng hành

xoay quang

-80 °C ~ -120 °C

Những người đồng hành

Độ hòa tan

Nó dễ hòa tan trong 95% ethanol

Những người đồng hành

Bao bì & Lưu trữ
Phương pháp đóng gói của chúng tôi là 1kg/thùng nhôm, 25kg/thùng

Đối với một số sản phẩm cần đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn.vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển chuỗi lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ thay đổi màu sắc trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ váy đóng gói của deoxyarbutin