| MOQ: | 1kg |
| Bao bì tiêu chuẩn: | 1kg/túi 25kg/trống |
| Thời gian giao hàng: | 3-5 ngày |
| Phương thức thanh toán: | T/T, alibaba, paypal |
Dầu tỏi tự nhiên là một loại dầu được chiết xuất từ tỏi. Nó là một chất đặc biệt có trong tỏi. Sau khi chiết xuất, nó chủ yếu là một chất lỏng màu nâu trong suốt. Sau khi tinh chế, nó được làm sạch bằng một loại dầu tỏi.dầu tỏi chứa một lượng lớn sulfure hoạt động, có tác dụng bảo vệ đáng kể đối với tim và mạch máu của con người.
Dầu tỏi là một sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ tỏi tươi thông qua các kỹ thuật tiên tiến như chưng cất bằng hơi nước. Nó giữ lại mùi hương tự nhiên, hương vị và các hợp chất hoạt tính của tỏi, chẳng hạn như allicin,đảm bảo hiệu quả tối ưu.
![]()
1. Giảm cholesterol và lipid máu, tăng độ đàn hồi mạch máu, giảm huyết áp, giảm sự tích tụ tiểu cầu và giảm nguy cơ đau tim.
2Có tác dụng khử trùng mạnh mẽ, đặc biệt hiệu quả đối với nhiễm trùng phổi và dạ dày và nhiễm trùng vi khuẩn.
3Điều chỉnh lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm 30% ung thư đại trực tràng và 50% ung thư dạ dày.
4. liên kết với chất béo, làm sạch ruột, giải độc, làm sạch máu, và loại bỏ tạp chất từ cơ thể.
5. Hiệu quả loại bỏ mụn trứng cá và giảm nhiễm trùng.
Ngành công nghiệp thực phẩm: Dầu tỏi được sử dụng rộng rãi như một gia vị do hương vị độc đáo của nó, có thể làm tăng hương vị của thực phẩm. Nó cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp gia vị và hương vị.
![]()
lĩnh vực y tế: Dầu tỏi có tác dụng kháng khuẩn đáng kể, đặc biệt là chống lại Escherichia coli, Shigella dysenteriae, Staphylococcus aureus, Salmonella typhi, v.v.và có thể được sử dụng để điều trị các bệnh như viêm dạ dày ruộtNgoài ra, nó có thể làm giảm hàm lượng cholesterol, làm giảm lipid trong máu, mở rộng mạch máu, thúc đẩy lưu thông máu, do đó làm giảm huyết áp và ngăn ngừa hiệu quả xơ vữa động mạch.tăng huyết áp và các bệnh khác.
![]()
Ngành sản phẩm chăm sóc sức khỏe:Dầu tỏi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc sức khỏe, được làm thành viên nang mềm, chất lỏng hoặc bột đường uống, v.v. cho mọi người bổ sung dinh dưỡng và thúc đẩy sức khỏe.Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, điều chỉnh lượng đường trong máu, vv
![]()
Các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da:Dầu tỏi cũng được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da do tính chất kháng khuẩn và chống viêm của nó. Nó có thể được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, bệnh chàm và viêm da,và thúc đẩy sửa chữa da và sức khỏeDầu tỏi cũng có tính chất chống oxy hóa và có thể được sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa
![]()
| Các mục thử nghiệm | Yêu cầu tiêu chuẩn | Kết quả thử nghiệm | Kết luận duy nhất |
| Sự xuất hiện | Chất lỏng dầu màu vàng nhạt. | Có đủ điều kiện | Được xác nhận. |
| Mùi | Mùi tỏi mạnh | Có đủ điều kiện | Được xác nhận. |
| Trọng lượng đặc tính (20°C/20°C) | 1.054~1.065 | 1.059 | Được xác nhận. |
| Chuyển hướng quang học (20°C) | ---- | ---- | Được xác nhận. |
| Chỉ số khúc xạ (20°C) | 1.572~1.579 | 1.5763 | Được xác nhận. |
| Kim loại nặng | ≤10 | 3.3 | Được xác nhận. |
| Giá trị khử nước | ≤20 | 8.5 | Được xác nhận. |
| Allicin | 63%±2 | 0.633 | Được xác nhận. |
| Các thành phần chính | S-Allyl trong 85%, Propyl trong 2%, S-Propyl trong 13% | Có đủ điều kiện | Được xác nhận. |
Đối với một số sản phẩm cần đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn.vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển chuỗi lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ thay đổi màu sắc trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ váy đóng gói của deoxyarbutin
| MOQ: | 1kg |
| Bao bì tiêu chuẩn: | 1kg/túi 25kg/trống |
| Thời gian giao hàng: | 3-5 ngày |
| Phương thức thanh toán: | T/T, alibaba, paypal |
Dầu tỏi tự nhiên là một loại dầu được chiết xuất từ tỏi. Nó là một chất đặc biệt có trong tỏi. Sau khi chiết xuất, nó chủ yếu là một chất lỏng màu nâu trong suốt. Sau khi tinh chế, nó được làm sạch bằng một loại dầu tỏi.dầu tỏi chứa một lượng lớn sulfure hoạt động, có tác dụng bảo vệ đáng kể đối với tim và mạch máu của con người.
Dầu tỏi là một sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ tỏi tươi thông qua các kỹ thuật tiên tiến như chưng cất bằng hơi nước. Nó giữ lại mùi hương tự nhiên, hương vị và các hợp chất hoạt tính của tỏi, chẳng hạn như allicin,đảm bảo hiệu quả tối ưu.
![]()
1. Giảm cholesterol và lipid máu, tăng độ đàn hồi mạch máu, giảm huyết áp, giảm sự tích tụ tiểu cầu và giảm nguy cơ đau tim.
2Có tác dụng khử trùng mạnh mẽ, đặc biệt hiệu quả đối với nhiễm trùng phổi và dạ dày và nhiễm trùng vi khuẩn.
3Điều chỉnh lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm 30% ung thư đại trực tràng và 50% ung thư dạ dày.
4. liên kết với chất béo, làm sạch ruột, giải độc, làm sạch máu, và loại bỏ tạp chất từ cơ thể.
5. Hiệu quả loại bỏ mụn trứng cá và giảm nhiễm trùng.
Ngành công nghiệp thực phẩm: Dầu tỏi được sử dụng rộng rãi như một gia vị do hương vị độc đáo của nó, có thể làm tăng hương vị của thực phẩm. Nó cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp gia vị và hương vị.
![]()
lĩnh vực y tế: Dầu tỏi có tác dụng kháng khuẩn đáng kể, đặc biệt là chống lại Escherichia coli, Shigella dysenteriae, Staphylococcus aureus, Salmonella typhi, v.v.và có thể được sử dụng để điều trị các bệnh như viêm dạ dày ruộtNgoài ra, nó có thể làm giảm hàm lượng cholesterol, làm giảm lipid trong máu, mở rộng mạch máu, thúc đẩy lưu thông máu, do đó làm giảm huyết áp và ngăn ngừa hiệu quả xơ vữa động mạch.tăng huyết áp và các bệnh khác.
![]()
Ngành sản phẩm chăm sóc sức khỏe:Dầu tỏi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc sức khỏe, được làm thành viên nang mềm, chất lỏng hoặc bột đường uống, v.v. cho mọi người bổ sung dinh dưỡng và thúc đẩy sức khỏe.Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, điều chỉnh lượng đường trong máu, vv
![]()
Các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da:Dầu tỏi cũng được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da do tính chất kháng khuẩn và chống viêm của nó. Nó có thể được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, bệnh chàm và viêm da,và thúc đẩy sửa chữa da và sức khỏeDầu tỏi cũng có tính chất chống oxy hóa và có thể được sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa
![]()
| Các mục thử nghiệm | Yêu cầu tiêu chuẩn | Kết quả thử nghiệm | Kết luận duy nhất |
| Sự xuất hiện | Chất lỏng dầu màu vàng nhạt. | Có đủ điều kiện | Được xác nhận. |
| Mùi | Mùi tỏi mạnh | Có đủ điều kiện | Được xác nhận. |
| Trọng lượng đặc tính (20°C/20°C) | 1.054~1.065 | 1.059 | Được xác nhận. |
| Chuyển hướng quang học (20°C) | ---- | ---- | Được xác nhận. |
| Chỉ số khúc xạ (20°C) | 1.572~1.579 | 1.5763 | Được xác nhận. |
| Kim loại nặng | ≤10 | 3.3 | Được xác nhận. |
| Giá trị khử nước | ≤20 | 8.5 | Được xác nhận. |
| Allicin | 63%±2 | 0.633 | Được xác nhận. |
| Các thành phần chính | S-Allyl trong 85%, Propyl trong 2%, S-Propyl trong 13% | Có đủ điều kiện | Được xác nhận. |
Đối với một số sản phẩm cần đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn.vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển chuỗi lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ thay đổi màu sắc trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ váy đóng gói của deoxyarbutin