logo
Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Trang chủ > Các sản phẩm >
Chiết xuất Arctostaphylos Nguyên liệu mỹ phẩm 98% Bột Beta-Arbutin CAS 497-76-7

Chiết xuất Arctostaphylos Nguyên liệu mỹ phẩm 98% Bột Beta-Arbutin CAS 497-76-7

MOQ: 1kg
Giá: $98/kg
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/Bao 25kg/phuy
Thời gian giao hàng: 3 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, Paypal
năng lực cung cấp: 1000/tháng
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP
Số mô hình
SL20260922001
tên:
Bột Beta-Arbutin
Đặc điểm kỹ thuật:
98%
thương hiệu:
SLBIO
Vẻ bề ngoài:
Bột màu trắng
MOQ:
1kg
Giấy chứng nhận:
ISO22000/ISO9001/HACCP
Hạn sử dụng:
24 tháng khi được bảo quản đúng cách
Kho:
Bảo quản ở nơi kín, nhiệt độ thấp liên tục và không có ánh nắng trực tiếp
Mô tả sản phẩm

Beta-Arbutin là gì?   β-Arbutin là một thành phần làm trắng da phổ biến; về mặt hóa học, nó là một dẫn xuất glycoside của hydroquinone, ức chế sản xuất melanin bằng cách ức chế hoạt động của tyrosinase.   Tên hóa học của nó là 4-hydroxyphenyl-β-D-glucopyranoside, với công thức phân tử C₁₂H₁₆O₇ và số CAS 497-76-7. Nó xuất hiện dưới dạng bột tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước và có trong tự nhiên trong các loại thực vật như lá dâu gấu.

Công dụng


   Công dụng chính của beta-arbutin là làm sáng da và làm mờ đốm trên da trong các sản phẩm chăm sóc da; nó hoạt động bằng cách ức chế hoạt động của tyrosinase để giảm sản xuất melanin. Nó thường được kết hợp vào các loại serum, kem và kem dưỡng thể để làm sáng tông màu da, đều màu da và làm mờ các đốm đen, vết thâm mụn.

Công dụng cụ thể:

1. Làm trắng và làm mờ đốm: Ức chế tyrosinase và ngăn chặn sản xuất melanin đồng thời đẩy nhanh quá trình phân hủy melanin hiện có, giúp làm mờ các đốm đen và tàn nhang.

2. Cải thiện tông màu da: Giảm sắc tố da, mang lại làn da đều màu và rạng rỡ hơn.
3. Hỗ trợ chống viêm: Có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm nhất định.

Thông số sản phẩm

Mục


Chiết xuất Arctostaphylos Nguyên liệu mỹ phẩm 98% Bột Beta-Arbutin CAS 497-76-7

Thông số kỹ thuật

Kết quả kiểm tra Ngoại quan Bột trắng
Đạt Mùi Âm tính
Đạt Giảm khi sấy Âm tính
Đạt Giảm khi sấy Âm tính
Đạt Kích thước hạt Âm tính
Đạt Kích thước hạt Âm tính
Đạt Chất gây dị ứng Âm tính
Đạt Kiểm soát hóa học Âm tính
NMT 10ppm
Đạt Asen Âm tính
Đạt Kiểm soát vi sinh Âm tính
Đạt Kiểm soát vi sinh Âm tính
Đạt Kiểm soát vi sinh Âm tính
Đạt Kiểm soát vi sinh Âm tính
Tối đa 10.000 cfu/g
Đạt Nấm men & Nấm mốc Âm tính
Đạt E.Coli Âm tính
Âm tính    Doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập vào năm 2020, là một công ty trẻ và năng động chuyên sản xuất, tiếp thị, phân phối và bán các chiết xuất thảo dược, phụ gia thực phẩm và nguyên liệu mỹ phẩm, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển riêng, cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao!    Doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập vào năm 2020, là một công ty trẻ và năng động chuyên sản xuất, tiếp thị, phân phối và bán các chiết xuất thảo dược, phụ gia thực phẩm và nguyên liệu mỹ phẩm, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển riêng, cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao!
Âm tính    Doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập vào năm 2020, là một công ty trẻ và năng động chuyên sản xuất, tiếp thị, phân phối và bán các chiết xuất thảo dược, phụ gia thực phẩm và nguyên liệu mỹ phẩm, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển riêng, cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao!    Doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập vào năm 2020, là một công ty trẻ và năng động chuyên sản xuất, tiếp thị, phân phối và bán các chiết xuất thảo dược, phụ gia thực phẩm và nguyên liệu mỹ phẩm, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển riêng, cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao!

   Phạm vi kinh doanh của chúng tôi bao gồm sản xuất và kinh doanh các chiết xuất tự nhiên, nguyên liệu mỹ phẩm, bột rau, bột trái cây, phụ gia thức ăn chăn nuôi, v.v. Trong những năm qua, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, và sản phẩm của chúng tôi được bán trong và ngoài nước, và được khách hàng đón nhận.

Đóng gói & Bảo quản

   Phương pháp đóng gói của chúng tôi là 1KG/Túi nhôm, 25kg/thùng
Đối với một số sản phẩm yêu cầu đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn. Ví dụ, retinol cần được bảo quản ở -20 °C, vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ đổi màu trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ đóng gói chân không deoxyarbutin

Các sản phẩm
chi tiết sản phẩm
Chiết xuất Arctostaphylos Nguyên liệu mỹ phẩm 98% Bột Beta-Arbutin CAS 497-76-7
MOQ: 1kg
Giá: $98/kg
Bao bì tiêu chuẩn: 1kg/Bao 25kg/phuy
Thời gian giao hàng: 3 ngày
Phương thức thanh toán: T/T, Paypal
năng lực cung cấp: 1000/tháng
Thông tin chi tiết
Nguồn gốc
Trung Quốc
Hàng hiệu
SL
Chứng nhận
ISO22000/ISO9001/HACCP
Số mô hình
SL20260922001
tên:
Bột Beta-Arbutin
Đặc điểm kỹ thuật:
98%
thương hiệu:
SLBIO
Vẻ bề ngoài:
Bột màu trắng
MOQ:
1kg
Giấy chứng nhận:
ISO22000/ISO9001/HACCP
Hạn sử dụng:
24 tháng khi được bảo quản đúng cách
Kho:
Bảo quản ở nơi kín, nhiệt độ thấp liên tục và không có ánh nắng trực tiếp
Số lượng đặt hàng tối thiểu:
1kg
Giá bán:
$98/kg
chi tiết đóng gói:
1kg/Bao 25kg/phuy
Thời gian giao hàng:
3 ngày
Điều khoản thanh toán:
T/T, Paypal
Khả năng cung cấp:
1000/tháng
Mô tả sản phẩm

Beta-Arbutin là gì?   β-Arbutin là một thành phần làm trắng da phổ biến; về mặt hóa học, nó là một dẫn xuất glycoside của hydroquinone, ức chế sản xuất melanin bằng cách ức chế hoạt động của tyrosinase.   Tên hóa học của nó là 4-hydroxyphenyl-β-D-glucopyranoside, với công thức phân tử C₁₂H₁₆O₇ và số CAS 497-76-7. Nó xuất hiện dưới dạng bột tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước và có trong tự nhiên trong các loại thực vật như lá dâu gấu.

Công dụng


   Công dụng chính của beta-arbutin là làm sáng da và làm mờ đốm trên da trong các sản phẩm chăm sóc da; nó hoạt động bằng cách ức chế hoạt động của tyrosinase để giảm sản xuất melanin. Nó thường được kết hợp vào các loại serum, kem và kem dưỡng thể để làm sáng tông màu da, đều màu da và làm mờ các đốm đen, vết thâm mụn.

Công dụng cụ thể:

1. Làm trắng và làm mờ đốm: Ức chế tyrosinase và ngăn chặn sản xuất melanin đồng thời đẩy nhanh quá trình phân hủy melanin hiện có, giúp làm mờ các đốm đen và tàn nhang.

2. Cải thiện tông màu da: Giảm sắc tố da, mang lại làn da đều màu và rạng rỡ hơn.
3. Hỗ trợ chống viêm: Có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm nhất định.

Thông số sản phẩm

Mục


Chiết xuất Arctostaphylos Nguyên liệu mỹ phẩm 98% Bột Beta-Arbutin CAS 497-76-7

Thông số kỹ thuật

Kết quả kiểm tra Ngoại quan Bột trắng
Đạt Mùi Âm tính
Đạt Giảm khi sấy Âm tính
Đạt Giảm khi sấy Âm tính
Đạt Kích thước hạt Âm tính
Đạt Kích thước hạt Âm tính
Đạt Chất gây dị ứng Âm tính
Đạt Kiểm soát hóa học Âm tính
NMT 10ppm
Đạt Asen Âm tính
Đạt Kiểm soát vi sinh Âm tính
Đạt Kiểm soát vi sinh Âm tính
Đạt Kiểm soát vi sinh Âm tính
Đạt Kiểm soát vi sinh Âm tính
Tối đa 10.000 cfu/g
Đạt Nấm men & Nấm mốc Âm tính
Đạt E.Coli Âm tính
Âm tính    Doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập vào năm 2020, là một công ty trẻ và năng động chuyên sản xuất, tiếp thị, phân phối và bán các chiết xuất thảo dược, phụ gia thực phẩm và nguyên liệu mỹ phẩm, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển riêng, cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao!    Doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập vào năm 2020, là một công ty trẻ và năng động chuyên sản xuất, tiếp thị, phân phối và bán các chiết xuất thảo dược, phụ gia thực phẩm và nguyên liệu mỹ phẩm, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển riêng, cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao!
Âm tính    Doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập vào năm 2020, là một công ty trẻ và năng động chuyên sản xuất, tiếp thị, phân phối và bán các chiết xuất thảo dược, phụ gia thực phẩm và nguyên liệu mỹ phẩm, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển riêng, cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao!    Doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập vào năm 2020, là một công ty trẻ và năng động chuyên sản xuất, tiếp thị, phân phối và bán các chiết xuất thảo dược, phụ gia thực phẩm và nguyên liệu mỹ phẩm, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển riêng, cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao!

   Phạm vi kinh doanh của chúng tôi bao gồm sản xuất và kinh doanh các chiết xuất tự nhiên, nguyên liệu mỹ phẩm, bột rau, bột trái cây, phụ gia thức ăn chăn nuôi, v.v. Trong những năm qua, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, và sản phẩm của chúng tôi được bán trong và ngoài nước, và được khách hàng đón nhận.

Đóng gói & Bảo quản

   Phương pháp đóng gói của chúng tôi là 1KG/Túi nhôm, 25kg/thùng
Đối với một số sản phẩm yêu cầu đóng gói đặc biệt trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói tinh tế hơn. Ví dụ, retinol cần được bảo quản ở -20 °C, vì vậy chúng tôi chọn vận chuyển lạnh trong quá trình vận chuyển; deoxyarbutin sẽ đổi màu trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi sẽ đóng gói chân không deoxyarbutin